อะไรผิดไม่ว่า… แต่ถ้าไซส์บราผิดเรายอมไม่ได้!!

9,439 views

sometime-fans-cant-forgive-publisher-with-bra-sizes-03

เรื่องของสิ่งพิมพ์ต่างๆ นั้น ก็มีอยู่บ้างที่อาจเกิดความผิดพลาดกันได้ อย่างที่เห็นกันอย่างพิมพ์เลขหน้าผิด เรียงหน้าผิด อย่างในบ้านเราก็อาจจะมีแปลผิด สะกดคำผิด แม้แต่ใส่เพศผิดกันมาแล้ว! ซึ่งในบางเคสแฟนๆ ก็อาจจะพอยอมรับได้ แต่บางครั้งก็ผิดพลาดขั้นรุนแรงสำหรับแฟนๆ จนยอมกันไม่ได้เลยทีเดียว โดยเรื่องที่เรานำมาบอกเล่ากันนี้ก็เป็นเคสของทางญี่ปุ่น กับมังงะเรื่อง Ansatsu Kyoushitsu เมื่อเกิดความผิดพลาดขั้นร้ายแรง… ว่าพิมพ์ไซส์ของบราผิด!!

sometime-fans-cant-forgive-publisher-with-bra-sizes-02

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้!! (ฮา) โดยในตอนที่ลงอยู่ในนิตยสาร Shonen Jump เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการลิสต์รายชื่อตัวละครในชั้นเรียนพร้อมกับไซส์บราของสาวๆ โดยในนั้นตัวละครอย่าง Hara Sumire ถูกลิสต์ด้วยไซส์ C-cup และ Hayami Rinka ในไซส์ D-cup จากเหตุนี้ก่อให้เกิดความไม่พอใจในหมู่แฟนๆ ว่า Rinka ไม่น่าจะมีไซส์ใหญ่ขนาดนั้น ทำให้เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ทาง Twitter ของทาง Ansatsu Kyoushitsu ต้องออกมาแก้ข่าวว่าเขียนไซส์ของ 2 ตัวละครสลับกัน และสัญญาว่าจะแก้ไขในฉบับรวมเล่ม

แฟนๆ บางคนเข้าไปแสดงความไม่พอใจใน Twitter เช่น “เป็นความผิดพลาดที่น่าเจ็บปวดมาก” “นี่มันสำคัญมากนะ” หรือแม้กระทั่ง “นี่มันโคตรเลวร้ายเลย” แต่กHยังมีบางความเห็น ที่ไม่ประหลาดใจอะไร แถมยังอยากรู้ไซส์ของ Nagisa ซึ่งเป็นตัวละครชายอีกต่างหาก!?

sometime-fans-cant-forgive-publisher-with-bra-sizes-01

เผื่อใครจำไม่ได้ Sumire คือสาวที่หอบมีดอยู่ข้างหลังในภาพ ส่วน Rinka คือสาวคนซ้ายที่ถือปืน

สำหรับใครที่อยากรู้ไซส์ของตัวละครอื่นก็ตามนี้เลย Nakamura Rio (D), Hazama Kirara (A), Fuwa Yuzuki (B), และ Yada Touka (E) ล่ะ

อยากเอามาให้ดูกันว่าในญี่ปุ่นก็มีเรื่องอะไรแบบนี้เหมือนกันนะ แหม่มันก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้างแหละ

Source : ANN, Hachima Kikou