แฟนๆ เงิบ Evangelion รวมร่างกับ Transformer

7,119 views

takara-tomy-planning-transformers-x-evangelion-crossover

ถ้าเอากันตามตรงก็ตามหัวข้อข่าวเลย เพราะเมื่อนักสร้างของเล่นอย่าง Takara Tomy ได้มีเนื้อหาโฆษณาออกในหนังสือของเล่น โดยเป็นภาพของ Optimus Prime ที่มีสีม่วงๆ เขียวๆ ของ Evangelion นั่นแหละ ซึ่งก็เป็นการ Cross-Over ระหว่าง Evangelion และ Transformer นั่นเอง แต่ที่น่าสนใจคือมีการใส่เรื่องราวเข้ามาเพื่อให้น่าสนใจอีกด้วยด้วย ซึ่งก็มีเรื่องประมาณว่า

“เหล่าเทวฑูตได้เข้ามาบุก ความเงียบงันเข้าปกคลุม ทันใดนั้นสิ่งมีชีวิตปริศนาที่รู้จักในนามว่าเทวฑูตก็ได้ปรากฏกายออกมา แม้แต่อาวุธของกองกำลัง UN มารวมตัวกันก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ในท้ายสุดก็มีการตั้งองค์กรลับที่เรียกว่า NERV เมื่อจัดการกับแผนการต่อต้านเทวฑูต

ด้วยการปกป้อง Neo-Tokyo เทวฑูตก็ได้คืบคลานมาอย่างช้าๆ แต่ทันใดนั้นยานรบก็ได้ตกลงมาจากฟากฟ้าตรงหน้าเทวฑูต…. Autobot Sky Lynx!  ที่ออกมาจากยานอวกาศแห่งนักรบจากดาวอันแสนไกลโพ้นที่ชื่อว่า Cybertron พวกเขาได้มาสืบค้นหลังจากที่ได้รับถึงพลังงานที่ผิดปกติ”

ก็ว่าไปนั่นน่ะนะตามเรื่องที่เขียนมาในหนังสือ และยังมีความคิดเห็นจากแฟนอีกด้วย

“เราไม่ปล่อยให้เกิดภัยพิบัติเหมือนกับ Second Impact เกิดขึ้นบนโลกใบนี้อีก”

“อะไรน่ะ!? สัตว์ประหลาดพวกนี้มันอะไรกัน”

ซึ่งทางบริษัทก็ได้เปิดเว็บไซต์สำหรับการครบรอบ 30 ปี สำหรับเรื่อง Transformer เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา และทาง Nippom Television Network จะเป็นผู้จัด Transformers Expo ในเดือนสิงหาคมนี้ล่ะ

Source : ANN