[ประชาสัมพันธ์] ประกาศสินค้า Limited ในงาน Thailand Toy Expo 2014

9,355 views

poster-stock-item

มาบอกเล่าอัพเดทกันต่อ กับงาน Thailand Toy Expo 2014 งานที่จะทำให้ทุกคนตื่นตา ตื่นใจ และเต็มอิ่มกับคนรักของเล่น ของสะสม ในวันที่ 1 – 4 พฤษภาคม 2014 เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเราได้นำเสนอไฮไลท์กันมาเรื่อยๆ จากสินค้าแบรนด์ต่างๆ ที่มาร่วมกันในงาน ครั้งนี้เรามาดูอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอย นั้นคือ สินค้าพิเศษที่จะมาจัดจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นภายในงานนั่นเอง! เริ่มจากทางค่าย Good Smile Company ที่ขนสินค้า Limited และสินค้ามากมาย ในจำนวนจำกัดมาจำหน่ายภายในงาน มีอะไรบ้างเรามาดูกัน

poster-excusive-GSC-item

เริ่มจากไฮไลท์จาก Good Smile Company

1. Nendoroid Snow Miku

2. Figma Snow Miku

3. Figma Armin Arlet

4. Nendoroid Mikasa Sister

และสินค้าในเครือ GSC อีกมากมาย ในแบบจำนวนจำกัด (โดยสินค้าทุกชิ้น อยู่ในเงื่อนไขทาง Good smile ญี่ปุ่น เข้ามาดูแลเองผ่าน บริษัท Nida Group)

poster-stock-item

มาทางค่ายของ Kotobukiya กันบ้าง ทางค่ายนี้มี นางฟ้าสีดำ Drak Angel Olivel จำนวนจำกัดเพียง 20 ตัว มาขายในงาน พร้อมโปรโมชั่นเด็ด และสินค้าจากทางค่ายนี้เช่นกัน

poster-promotion-ironman-limited

ค่าย Best Kingdom มี Egg Attack MK42 Night Combat Ver. Limited เฉพาะงานนี้และ Only office HK เท่านั้น อีกทั้งยังเปิดให้พรีออเดอร์ Kid Nation ชุด 3 สำหรับผู้ที่จองจะได้ตัวพิเศษตัวใส เฉพาะในงาน 1 ตัว /1ชุด

poster-promotion-kids-nations

poster-promotion-optimus

ค่าย Kids Logic มี TF-G1 เพียง 20 ตัวเท่านั้น สำหรับผู้ที่ซื้อจะได้ฟรีตัว Exclusive Clear Ver. เฉพาะในงานฟรี 1 ตัว

Milestone-limited

ทางค่ายน้องใหม่สำหรับประเทศไทย Mile Stone นำ Neko to Isu Alice Ver. (Limited item only in Wonder Festival 2014) เพียง 12 เท่านั้น มาจัดจำหน่ายภายในงาน (ขอกระซิบนิดนึงว่าตัวนี้แคส….ได้ด้วยนะเออ)

dino-geter-black

 

ทางค่าย SEN-TI-NEL ก็ไม่น้อยหน้า นำ Black Dino Getter 1 ผลิตพิเศษเฉพาะงาน Thailand Toy Expo 2014 มาเปิดให้พรีออเดอร์ที่บูธโดยเฉพาะ ที่แรกในโลก ถือเป็นไฮไลน์ Exclusive จริงๆ เพราะยังไม่มีข่าวที่ไหน ที่รู้การมีตัวตนของเจ้านี้มาก่อนเลย

poster-excusive-item

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สินค้าพิเศษกับโปรโมชั่นพิเศษ ยังไม่หมด ทางเจ้าของงานฝากมาบอกว่า นี้แค่เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีสินค้าต่างๆ และ ลิมิตเต็ลอีกมากมาย ให้เพื่อนๆสามารถมาเดินเล่น ตื่นตา ตื่นใจ และได้ของติดไม้ติดมือกลับมากันทุกคนแน่นอนครับ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

ผู้ที่ซื้อสินค้าในบูธ จะได้รับบัตรชิงโชค 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบ จับรางวัลใหญ่ แจกทุกวัน อาทิ เช่น

  • รางวัลใหญ่ วันที่ 1 ลุ้นรับ Red Getter 1 พร้อมลายเซ็น และรับมอบกับมือ ประธานบริษัท SEN-TI-NEL
  • รางวัลใหญ่ วันที่ 2 ลุ้นรับ Drak Angel Olivel พร้อมรับมอบกับมือ จากคุณ Toshihiko Kotobukiya Japan (*วันที่รับมอบอาจมีการเปลี่ยนแปลง) และรางวัลพิเศษ อีกมากมาย

*หมายเหตุ สินค้าเปิดจำหน่ายทุกแบบตั้งแต่ วันที่ 1-4 พฤษภาคม 2014 ภายในงานเป็นต้นไป

**สินค้ามีจำนวนจำกัด ดังนั้นจะใช้ระบบเข้าแถวต่อคิวซื้อ และให้สิทธิ์คนที่มาเข้าคิวแรกก่อน (หากเกิดปัญหา การตัดสินใจของทางบริษัท ถือเป็นสิ่งเด็ดขาด)