เกมโซเชียล Girlfriend (Kari) ได้เป็นอนิเมะแล้ว!

3,568 views

girl-friend-beta-social-game-gets-tv-anime

ได้เป็นอนิเมะกันไปในที่สุดกับเกมโซเซียลที่มีแต่สาวๆ น่ารัก Girlfriend (Kari) (Girl Friend BETA) ที่เว็บไซต์หลักได้ประกาศว่าได้ไฟเขียวทำเป็นอนิเมะทีวีเรียบร้อยแล้ว โดยจะมีการจัดแถลงข่าวเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งที่โรงภาพยนตร์ Akihabara UDX ใน Tokyo แน่นอนว่าจะมีสาวๆ นักพากย์มาปรากฏตัวในงานด้วย ส่วนในเว็บไซต์ก็จะค่อยๆ ประกาศนักพากย์ตามมาเร็วๆ นี้ล่ะ เอาเป็นว่ารอติดตามกันต่อไปเน้อ!

นอกจากอนิเมะก็ยังมีประกาศทำฉบับมังงะกันอีกด้วย โดยจะเริ่มลงอยู่ในนิตยสาร Dengeki Maoh ฉบับเดือนกันยายน รายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนของฉบับมังงะ จะมีเปิดเผยเพิ่มเติมในนิตยสารฉบับเดือนสิงหาคมที่จะวางขายวันศุกร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ล่ะ

เกมนี้คนเขียนไม่เคยเล่น แต่ดูแล้วเรียกว่าดังไม่เบา เป็นเกมบนสมาร์ทโฟนที่นับตั้งแต่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2012 จนถึงปี 2014 นี้ก็มีผู้เล่นอยู่ถึงกว่า 4 ล้านคนเข้าไปแล้ว โดยตัวเกมก็ตรงกับชื่อเลย เพราะจะมีสาวๆ กว่าร้อยมาให้ผู้เล่นได้ออกเดท แถมสาวๆ แต่ละคนยังพากย์ด้วยนักพากย์ชื่อดัง อย่างเช่น Ogura Yui พากย์เป็น Asahina Momoko, Inoue Nana พากย์เป็น Kawabuchi Kazumi, Toyoguchi Megumi พากย์เป็น Shigetou Akiho และ Tamura Yukari พากย์เป็น Tokitani Koruri เป็นต้น

Source : ANN via 0takomu