อนิเมะ “ปรสิตเดรัจฉาน” ประกาศรายชื่อทีมงานและนักพากย์แล้ว

4,849 views

kiseiju-staff-and-cast-announced-01

มีการประกาศข่าวคราวเพิ่มเติมกันมาแล้วกับ ปรสิตเดรัจฉาน หรือ Kiseiju ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศไปแล้วว่าจะสร้างทั้งอนิเมะและภาพยนตร์คนแสดง โดยล่าสุดได้มีการเผยรายชื่อทีมงาน และ นักพากย์หลักๆ ที่จะมาร่วมในงาน Anime ของ Kiseiju นี้ โดยทางด้านนักพายก์หลักได้แก่ Shimazaki Nobunaga ได้รับบทให้เสียงเป็น Izumi Shinichi พระเอกของเรื่อง ส่วน Migi ปรสิตที่มือขวาของเค้าได้ Hirano Aya มาเป็นผู้ให้เสียงพากย์ และ Hanazawa Kana ได้รับบทให้เสียงเป็น Murano Satomi เพื่อนสาวที่สนิทกับ Shinichi

kiseiju-staff-and-cast-announced-02

Izumi Shinichi พระเอกของเรื่อง (CV: Shimazaki Nobunaga)

kiseiju-staff-and-cast-announced-03

kiseiju-staff-and-cast-announced-04

kiseiju-staff-and-cast-announced-05

Migi ปรสิตในมือขวาของ Shinichi (CV:  Hirano Aya)

kiseiju-staff-and-cast-announced-06

ลำดับวิธีการเปลี่ยนแปลงร่างของ Migi

kiseiju-staff-and-cast-announced-07

 Murano Satomi เพื่อนสาวที่สนิทกับ Shinichi (CV: Hanazawa Kana)

kiseiju-staff-and-cast-announced-08

kiseiju-staff-and-cast-announced-09

ตัวอนิเมะสร้างโดย Studio Madhouse ส่วนทีมงานก็มี Shimizu Kenichi (Avengers Confidential: Black Widow & Punisher) มาเป็นผู้กำกับ ร่วมด้วย Shoji Yonemura (Kamen Rider Kabuto, Smile Precure) มาเป็นผู้ดูแลบท นอกจากนี้ยังมี Hiramatsu Tadashi (Kareshi Kanojo no Jijou) จาก Gainax มาเป็น ผู้ออกแบบตัวละครให้ และยังมี Komaru Toshiyuki มาเป็นหัวหน้ากำกับอนิเมขั่นให้อีกด้วย

Kiseiju เป็นเรื่องราวของเอเลี่ยนปรสิตที่มายังโลก และได้เข้าไปร่างของผู้คนเพื่อเข้าควบคุมร่าง และมีความสามารถเปลี่ยนเป็นรูปร่างเพื่อใช้ต่อสู้ได้ โดยพระเอกของเรื่อง Izumi Shinichi ก็ได้ถูกปรสิตพยายามเข้ายึดร่างผ่านทางแขนขวา แต่เพราะเอาเชือกรัดแขนไว้ปรสิตจึงไม่สามารถเข้ายึดร่างเขาได้สมบูรณ์ เป็นได้เพียงแขนขวาเท่านั้น ซึ่งต่อมาเขาตั้งชื่อให้ว่า Migi ทั้งสอง… (หมายถึงมือขวาที่เป็นปรสิต) ได้กลายเป็นสหายร่วมต่อสู้กับเหล่าปรสิตตนอื่น

Source: Crunchyroll