อนิเมะ Digimon Adventure กำลังจะกลับมาอีกครั้งในฤดูใบไม้ผลิปี 2015!!

9,021 views

digimon-adventure-anime-returns-in-spring-2015-03

ข่าวนี้เชื่อว่าเพื่อนๆ วัยเดียวกับคนเขียนเห็นแล้วต้องเฮออกมาดังๆ เมื่องานครบรอบ 15 ปี ของ Digimon Adventure เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศออกมาว่าอนิเมะ Digimon Adventure จะกลับมาอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ มากมาย(?) และจากคลิปเปิดตัวที่ปล่อยออกมา ได้บอกคร่าวๆ ตามประโยคที่ปรากฏขึ้นมาว่า จะเป็นเรื่องราวใหม่สำหรับแฟนๆ ในตอนที่ Taichi อายุ 17 เรียนชั้นมัธยมปลาย พร้อมด้วยคู่หู Agumon ของเขา และคงจะฉายให้ชมกันในฤดูใบไม้ผลิปีหน้า ตามที่จะได้เห็นด้านล่างนี้ล่ะเน้อ!

digimon-adventure-anime-returns-in-spring-2015-02

นอกจากนี้ในงานยังมีการประกาศ Blu-ray Box ของอนิเมะภาคแรกยาว 54 ตอนด้วย แถมล็อตแรกยังมาพร้อมกับ Drama CD พิเศษ วางขายในวันที่ 3 มีนาคม 2015 นอกจากนี้ก็มี Blu-ray Box รวมภาค Movie ตั้งแต่ของปี 1998 – 2006 โดยจะวางขายในวันที่ 9 มกราคม 2015 และมีโบนัสเป็น Blu-ray 3D ของ Digimon Adventure: Digimon Grand Prix! โดย Hosoda Mamoru และ Digimon Savers: Digital World Kiki Ippatsu! โดย Nakamura Tetsuji

digimon-adventure-anime-returns-in-spring-2015-01

ทั้งนี้เพื่อความฟินในงาน Wada Koji เจ้าของบทเพลง “Butter-fly” ก็ได้มาร้องเพลงดังกล่าวให้ฟังกันในงานด้วย ส่วนในภาพบนนี่เรียงจากซ้ายไปขวาก็ Sakamoto Chika (Taichi และ Agumon), Yamaguchi Mayumi (Gabumon), Wada Koji, Maeda Ai (Mimi) และ Miyazaki Ayumi

Source : ANN