0

เมื่อพูดถึง “เกม” เชื่อว่าคอเกมทั้งหลายต้องนึกถึง เกมของ “ญี่ปุ่น” แหล่งกำเนิดเกมดัง ๆ ระดับโลกมากมายนับไม่ถ้วน ยิ่งหากคิดจะเรียนรู้ด้าน “ การสร้างและพัฒนาเกมระดับมืออาชีพ” แล้วล่ะก็ การศึกษาด้านเกมที่ญี่ปุ่น เป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้พัฒนาได้อย่างมืออาชีพ ไม่ใช่แค่การเรียนรู้วิธีทำเกมระดับเทพเท่านั้น แต่เป็นการเรียนรู้ที่จะพัฒนาเกมที่สามารถตอบโจทย์ของตลาดได้

โอกาสที่คุณจะได้เข้าอบรมจาก Game Professional ระดับมืออาชีพจากญี่ปุ่น ซึ่งจะมาสาธิตการเขียนโปรแกรมเกม บรรยายขั้นตอนการทำเกมตั้งแต่เริ่มต้นจนสำเร็จ เช่น การสร้างฉาก การเคลื่อนไหวของคาแรกเตอร์ การต่อกรกับคู่ต่อสู้ เป็นต้นรวมถึงการศึกษาต่อด้านเกมที่ญี่ปุ่นเป็นอย่างไร

หาคำตอบได้ในงานแนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น JEDUCATION FAIR ครั้งที่25 ในวันที่6 – 7 กันยายนนี้ณโซน A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สัมมนา

  • 14:30 – 15:30 น. บรรยายขั้นตอนการสร้างเกมอย่างมืออาชีพตั้งแต่พื้นฐานจนสำเร็จเป็นเกม

7

Workshop

อบรมอย่างใกล้ชิดกับขั้นตอนการสร้าง Game อย่างมืออาชีพ ตั้งแต่พื้นฐานจนสำเร็จเป็นเกม และทดลองเล่นเกมผลงานของนักเรียนญี่ปุ่น

  • รอบที่ 1 เวลา 11:30 – 12:30 น.
  • รอบที่ 2 เวลา 13:00 – 14:00 น.

อ. Hiroyuki Fukui

จบการศึกษาระดับบัณฑิตวิทยาลัยด้าน Mechanical Engineering โชกโชนกับประสบการณ์การพัฒนาซอฟท์แวร์ ออกแบบกลไก และวงจรดิจิตอล ในบริษัทเกมหลายแห่ง และเป็นอาจารย์สอนทางด้าน Game Programming การคำนวณทางคณิตศาสตร์ และฟิสิกส์ ที่สถาบัน ECC College of Computer and Multimedia

4

ECC College of Computer and Multimedia

หลักสูตรที่เปิดสอน:สาขาวิชา เกม , อนิเมชั่น , ระบบเน็ทเวิร์ค , เว็บดีไซน์ , ภาพยนตร์ , กราฟฟิกดีไซน์ระยะเวลาเรียน 2-4 ปี
ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ที่พร้อมสรรพไปด้วยอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ที่ใช้จริงในวงการต่างๆ เช่น เกม อนิเมชั่น CG และ ITอาจารย์เป็นผู้ที่ทำงานในบริษัทเกี่ยวกับIT และเกม ดังนั้นการเรียนการสอนในชั้นเรียนจะอยู่บนพื้นฐานของงานในแต่ละวงการ โดยมีเนื้อหาการสอนที่นำไปใช้ในการปฏิบัติงานได้และมีการผลิตผลงานจริง

สาขาที่เปิดสอนแบ่งเป็น 3 สาขาหลักคือ เกม ITและครีเอเตอร์ โดยเน้นการเรียนรู้เทคนิคและศาสตร์ที่จำเป็นในการทำงานตามแต่ละสาขา ซึ่ง 97 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนที่จบการศึกษาจากสาขาเกม สามารถเข้าทำงานในวงการอุตสาหกรรมเกมของญี่ปุ่น

งานแนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นJEDUCATION FAIR ครั้งที่25

วันที่6 – 7 กันยายน 2557 เวลา 10.00- 18.00 น. โซน A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://jeducation.com/fair

5

ลงทะเบียนออนไลน์ ลุ้นรางวัล Power Bank จากญี่ปุ่นฟรี

ติดต่อสอบถาม

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น

287 อาคารลิเบอร์ตี้สแควร์ ชั้น 23 ห้อง 2303 ถ.สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500

โทร 0-2267-7726ต่อ 109-110