โจรขโมยของร้าน Mandarake เกือบโดนแฉ แต่ตำรวจมาห้ามไว้!?

5,636 views

retailer-is-asked-by-police-to-not-post-photo-of-accused-shoplifter

คนเขียนไม่ได้อยู่ที่นู้นเอง แต่ว่าตอนนี้ร้าน Mandarake มีชื่อเสียงเอามากๆ เลย หากแต่ไม่ใช่เพราะยอดขายดีเป็นเทน้ำเทท่าหรืออะไร หากแต่เป็นเพราะเรื่องคดีขโมยของเล่น Tetsujin 28-go ราคา 250,000 เยน จากข่าวก่อนที่เราเคยลงกันไปแล้ว ซึ่งก็เป็นที่พูดถึงกันมากๆ จากการที่ทางร้านบอกว่าหากในวันที่ 12 สิงหาคม ขโมยคนนั้นยังไม่นำของมาคืน จะเปิดเผยหน้าตาหัวขโมยรายนี้ต่อหน้าสาธารณะซะเลย!!

ซึ่งตอนใกล้เวลาปิดร้านของวันที่ 12 สิงหาคม ก็ยังไม่มีใครเอาของมาคืน แต่อาจจะไม่ใช่ว่าไม่อยากคืน เพราะมีข่าวทางหนึ่งรายงานว่าทางร้าน Mandarake ได้รับโทรศัพท์จากใครซักคนที่อ้างว่าเป็นคนรู้จักของขโมยรายนี้ และบอกว่าเขาต้องการจะนำของมาคืนแต่ตอนนี้ยังทำไม่ได้ ส่วนอีกสายข่าวหนึ่งก็มีรายงานว่าตอนช่วงปิดร้านวันที่ 12 สิงหาคมนั้น มีบรรดาผู้คนและสื่อต่างๆ มารอกันอยู่เพียบเลยเชียว

แต่หัวขโมยรายนี้เรียกว่ายังโชคดี เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาขอร้องร้าน Mandarake เสียก่อนว่าอย่าเปิดเผยใบหน้าของขโมยรายนี้เลย เพราะอาจจะส่งผลต่อการสืบสวนคดีได้ จนตอนเขียนข่าวนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเรื่องจะลงเอยอย่างไรแฮะ ถ้าเห็นข่าวจะเอามาบอกเล่ากันต่อแล้วกันเน้อ!

Source : ANN via 47News, Netlab