2

พบกับงาน BA KA TOON ONLY จัดขึ้นวันที่ 28 ก.ย. นี้ ที่ศูนย์การค้าเอกเวย์เอกมัย งานอีเวนท์เล็กๆ ที่จัดโดยคนเล็กๆ แต่แขกรับเชิญไม่เล็กนะครัช ธีมงานไม่มี ขอแค่มีใจรักการ์ตูนถึงขั้นบ้าก็มาร่วมงานกันได้ แบบไม่เสียค่าเข้า!!

1

ศูนย์การค้าเปิด 10 โมง เข้างานได้ตั้งแต่ 11 โมง แต่งานเริ่มเที่ยงตรง!! สามารถเข้ามาติดกับดักเสียเงินที่เราวางไว้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกร้านของสำนักพิมพ์การ์ตูน ร้านฟิกเกอร์ บูธเกมออนไลน์ และเหล่าเซอเคิลโดจินทั้งหลาย

bakatoonbooth

แผนผังงาน

หลังจากเสียเงินและได้บาดแผลกันแล้ว สามารถนั่งพักฟื้น HP กันได้ที่หน้าเวทีกับกิจกรรมแจกของรางวัล และมาโดนHeal แรงๆ กับเพลงการ์ตูนเพราะๆ ในรูปแบบ Thai ver. โดยคุณแจนมุเนะ Four L clover นักร้องเพลง fan dub

3

บ่ายโมงตรง พูดคุยกับแอดมินขุนศึกษา community นักเขียนการ์ตูนของไทย แอดเคนนี่ หนึ่งในเหล่าแอดจตุรชนที่มี 7 (หรือ 8) คนกับอีก 1 ตัว แอดมินผู้เงียบขรึมที่เป็นผู้ปกครองลูกขุนทั้งหลาย? และต่อด้วยตัวละครลับที่กดจะสูตรอย่างไรก็ไม่ติด คือ โอตาคุแมน ที่จะมาพร้อมกับชาว Gang Cartoon พวกเค้าจะมาทำอะไรติดตามได้ในงาน :P

4

ถ้าหน้าเวทีที่นั่งไม่พอ ไม่อยากยืนเมื่อย ไม่รู้จะทำอะไร สามารถเดินออกมาทางวาร์ปในหลืบด้านซ้ายได้ เรามีอะไรให้ทำลดความแก่และเพื่อสุขภาพ กับเกม Dance Evo เครื่อง X-Box หรือจะไปนั่งพักผ่อนชิวๆ กับ Akibatan Café’ ถ้าคิด Lv. พอสามารถท้าไฝ้วมันน้องเมดได้
เวลา 14:00 น. พบกับการสัมภาษณ์ตัวแทนจากสองสำนักพิมพ์น้องใหม่สุดจี๊ดดดด ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ บ.ก. มนตรี จาก First Page Pro. และ คุณปิยะพงศ์ จาก Nida Publishing

akibatan-cafe

ต่อด้วยการแจกของรางวัล(อีกแล้ว) ถึงตอนนี้ถ้าใครของเต็มมือแล้วสามารถสละสิทธิ์ให้คนอื่นได้จ้า

5

บ่ายสาม พบสามบอสใหญ่ระดับ MVP ของงาน ที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น นาย EX-Man จากสยามอินเตอร์ฯ DJ บู๊ จาก Akibatime ที่มาในนาม Luckpim ท่านนายพลกวิน จาก DEX กับเมนหลักของงาน “ทำอย่างไรให้การ์ตูนเป็นที่ยอมรับ” และกิจกรรมอลังการจากทาง Unlight Thailand เกมการ์ดออนไลน์มันส์สุดติ่งแห่งปี

6

หลังจากโดนดาเมจจากบอส MVP ทั้งสามท่านแล้ว ห้าโมงเย็นเป็นต้นไป Anisong Friends project จะพาคุณวาร์ปทะลุมิติไปอยู่ในบรรยากาศเบาๆ สบายๆ ให้หายเจ็บกับ คอนเซป in the mood again!!

7

ยังไม่พอในงานยังพบบุคคลต่างๆ ที่เรารู้จักและไม่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นคุณDew Arcade shooter, แอดมินจาก TKO หรือไม่ว่าจะเป็นแอดมินจาก Manga-Fail พวกเค้าจะมาทำอะไรในงานนี้ ไม่มีใครรู้ รู้เพียงแต่ว่าเค้าบอกว่าจะมา!!

8

กิจกรรมเยอะเหลือเกิน แต่ยัง ยังไม่หมดเท่านี้!!
ใครซื้อของเยอะ แล้วยังไม่พอใจ แต่ละบูธมีให้สะสมตราประทับครบตามเงื่อนไขได้ชิงรางวัลท้ายงานอีกต่างหาก
งานนี้เรียกได้ว่า แจกกระหน่ำ วินเธอร์เซลล์กันเลย //แป้ก

เงื่อนไขการสะสมตราประทับ

  • ซื้อสินค้าครบ 100 บาท/1บิล/1ร้าน รับไปเลยตราประทับ 1 ดวง
  • สะสมครบ 3 ดวง เขียนชื่อและเบอร์โทรติดต่อด้านหลัง ส่งในกล่องรับชิ้นส่วนที่ทีมงานจัดให้
  • รอประกาศผลช่วงท้ายของงาน ประมาณ 5 โมงครึ่ง-หกโมง
  • ใครอยู่ไม่ถึงตอนประกาศรายชื่อ แล้วเกิดได้ของรางวัล ทางเราถือว่าสละสิทธิ์นะ รางวัลถือว่าให้ผู้โชคดีคนต่อไปจ้า

9

พบกับงานบ้าๆ (การ์ตูน) กับคนบ้าๆ (การ์ตูน) ในงาน BA KA TOON ONLY วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 12:00 เป็นต้นไป ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย (แถวๆ ร้าน BA KA TOON นั่นแหล่ะ)

10

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/BAKATOON

BA KA TOON ONLY

  • วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน 2557 เวลา 12:00 – 18:00 น.
  • สถานที่จัดงาน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย
  • ตรวจสอบข้อมูลการเดินทางได้จาก https://www.facebook.com/events/715778015168628
  • ไม่เสียค่าเข้างาน
  • Cosplay OK!