มหาวิทยาลัย Kanazawa จัดโปรนักเรียนชมคอนเสิร์ต ชมสถานที่จริง Hanasaku Iroha

1,456 views

kanazawa-university-hanasaku-iroha-pilgrimage-tour

หากใครเป็นนักเรียนต่างชาติที่กำลังศึกษาอยู่ในญี่ปุ่น และต้องการไป “แสวงบุญ” เยี่ยมชมสถานที่จริงในอนิเมะเรื่อง Hanasaku Iroha แล้วล่ะก็ นี่นับเป็นโอกาสอันดี เมื่อทางมหาวิทยาลัย Kanazawa ได้เปิดรับสมัครนักเรียนต่างชาติจำนวน 15 คน เพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ต Anisong ของทาง P.A. Works และเยี่ยมชมสถานที่จริงใน Hanasaku Iroha ด้วยค่าสมัครแสนถูกเพียง 3,000 เยนเท่านั้น ภายใต้เงื่อนไขอีกอย่างคือ ต้องแชร์เรื่องราวลง Social Media ด้วยเท่านั้นเอง

งานจะมีขึ้นในวันที่ 11 ตุลาคม 2014 กับคอนเสิร์ตเพลง Anisong ที่โรงยิมของมหาวิทยาลัย Kanazawa โดยศิลปินในงานประกอบด้วยคอนเสิร์ตของ Itou Kanae , Noto Mamiko , nano.RIPE, ChouCho, eufonius, AIRI, Yuki Aira, และ Mito (clammbon) และช่วงเย็นก็จะเป็นงานเทศกาลโคมไฟ Bonbori Matsuri ซึ่งจะจัดขึ้นที่บริเวณ Yuwaku Onsen จากนั้น ในวันที่ 12 ตุลาคม ผู้เข้าร่วมจะได้เยี่ยมชมสถานที่จริงต่างๆ ในอนิเมะ เช่น Kanazawa University, Nanto ในจังหวัด Toyama  และสถานีรถไฟ Nishigishi

ผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครได้ทางอีเมล [email protected] โดยใช้หัวข้อว่า  “花咲くいろはツ アー ”  เนื้อหาระบุ ชื่อ เพศ อายุ โรงเรียนที่ศึกษาอยู่ ที่อยู่ วันเกิด และเบอร์ติดต่อพร้อมที่อยู่ หรือโทรศัพท์มาที่ คุณ  Kunishida หมายเลขติดต่อ +81 (0) 76 264 5272 or +81 (0) 76 264 5290 โดยที่ไม่ว่าจะอีเมล หรือโทร จะต้องสมัครภายในวันที่ 3 ตุลาคม 2014 เท่านั้นนะ

Source : ANN