ไลท์โนเวล Heavy Object อีกผลงานคนแต่ง Toaru ได้เป็นอนิเมะแล้ว!

3,178 views

heavy-object-light-novels-gets-tv-anime-08

ประกาศข่าวดีอนิเมะเรื่องใหม่จากในงาน Dengeki Bunko Aki no Saiten 2014 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการประกาศว่า Light Novel เรื่อง Heavy Object ยุทธการ อาวุธมหาประลัย อีกหนึ่งผลงานของอาจารย์ Kamachi Kazuma เจ้าของผลงานเดียวกันกับ Toaru Majutsu no Index จะได้ทำเป็นอนิเมะกันแล้ว!

heavy-object-light-novels-gets-tv-anime-01 heavy-object-light-novels-gets-tv-anime-02

ในอนาคตอาวุธยักษ์ที่เรียกว่าอ็อบเจคท์ได้กลายเป็น “ตัวแทนของสงคราม” และทหารหรืออาวุธรบใดๆ ก็ไม่อาจเทียบเคียงได้นอกจากอ็อบเจคท์ด้วยกันเอง สุดท้ายสงครามก็ไม่ได้หมดไป เเต่ว่ามีความเปลี่ยนเเปลงเกิดขึ้น เป็นความเปลี่ยนเเปลงท่ามกลางการฆ่าฟันไร้สาระที่ดำเนินมายาวนาน อ็อบเจคท์ซึ่งเป็นอาวุธขนาดมโหฬาร สิ่งนั้นได้ เปลี่ยนเเปลงทุกอย่างของสงคราม Quenser คือนักเรียนที่ถูกส่งมาศึกษาประจำการในสนามรบ เขาได้พบกับเด็กสาวผู้เปี่ยมด้วยบุคลิกที่ชวนให้รู้สึกพิศวงในฐานะซ่อมบำรุง เด็กสาวผู้นี้คือนักบินของ “อ็อบเจคท์” ซึ่งถูกเรียกว่า “เอลีท” (ระดับหัวกะทิ) นั่นเอง ในอนาคตอันใกล้ เด็กหนุ่มตัวเล็กจ้อยคนนี้จะใช้ร่างกายที่มีเลือดเนื้อเผชิญหน้ากับอ็อบเจคท์ อาวุธสุดเเกร่ง นี่คือการพบกันซึ่งจะกลายเป็นต้นเหตุของยุทธการสุดมันที่ต้องใช้ทั้งกึ๋นเเละมันสยองของมนุษย์ธรรมดาเข้าต่อสู้กับอาวุธยักษ์ระดับ 50 เมตร!

heavy-object-light-novels-gets-tv-anime-03 heavy-object-light-novels-gets-tv-anime-04

นักพากย์ตัวละครในเรื่องที่ประกาศออกมา

  • Quenser พากย์โดย Hanae Natsuki
  • Heivia พากย์โดย Ishikawa Kaito
  • Milinda พากย์โดย Suzuki Eri

Heavy Object เขียนโดย Kamachi Kazuma วาดภาพประกอบโดย Nagi ออกมาเมื่อปี 2009 จนถึงเดือนมีนาคมปีนี้มีออกมาแล้ว 8 เล่มด้วยกัน และมีนำไปวาดเป็นมังงะโดยอาจารย์ Inue Shinsuke ลงอยู่ในนิตยสาร Dengeki Black Maoh และ Dengeki Maoh ในปี 2009 – 2011 และมีอีกซีรี่ย์วาดโดยอาจารย์ Saitou Sakae ชื่อว่า Heavy Object S ลงอยู่ในนิตยสาร Dengeki Maoh ในปี 2011 – 2013 ซึ่งในงานที่ประกาศอนิเมะมานี้ ก็มีประกาศด้วยว่าจะมีมังงะซีรี่ย์ใหม่ออกมาเหมือนกันล่ะ

heavy-object-light-novels-gets-tv-anime-05 heavy-object-light-novels-gets-tv-anime-06 heavy-object-light-novels-gets-tv-anime-07

เรื่องนี้ก็เป็นหนึ่งในเรื่องที่ตอนทำเป็นคลิปโปรโมท 10 ปี ซีรี่ย์ Toaru มาแล้วด้วยนะ

Source : ANN