แหล่มเลย เกมไอดอลจากสาวๆ Hello! Project !

4,384 views

hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-01

มีเกมเกี่ยวกับไอดอลบนมือถือมาสูบเงินจากกระเป๋าพวกท่านกันอีกแล้ว ล่าสุดก็มีค่ายเกม Askiss  (อย่าออกเสียงผิดเชียว) ก็มีการประกาศออกเกม กดจังหวะไปตามเพลง และปั้นไอดอลลงให้กับมือถือทั้งระบบ iOS และ Android ในชื่อว่า  “Hello Pro Tap Live” ให้เล่นกันในเดือนนี้แล้วจ้า

ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเกมให้โหลดมาเล่นกันฟรี แต่อย่างที่เรารู้กันว่า คำว่าฟรี มักมีเจตนาแอบแฝงอย่างแน่นอน เพราะคงเน้นการจ่ายเงินเพื่อเติมสตามิน่า (หรือสิทธ์ในการเล่นให้มากกว่าเวลาที่กำหนด) และ การหยอดตู้กาชา ที่ต้องคอยหยอดไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้ของดีไม่รู้จบรู้สิ้น และแน่นอนว่าเกมนี้ก็คงเหมือนเกมอื่นๆ ที่เล่นไปแป๊ปๆ เงินหายไปเป็นหมื่น (เรื่องจริงนะ)

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเท่าไหร่ มาพูดเรื่องเกมกันดีกว่า ก็คือ เหล่าตัวละครในเกมนี้ก็จะเป็นสาวๆไอดอล จากค่าย  Hello! Project ! ที่ประกอบไปด้วย   Morning Musume ’14, Berryz Koubou, C-ute, S/mileage, Juice=Juice และ  Berryz Koubou  โดยจะมีทั้งคนที่ยังทำงานอยู่ณ ปัจจุบัน และคนที่ Graduate ไปแล้วก็จะมีมาให้เล่นให้หายคิดถึงกันด้วย ซึ่งเราก็สามารถจัดทีมไอดอลเป็นของตัวเองไว้เล่นได้ด้วยล่ะ

hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-02สำหรับเกมเพลย์ ก็จะมี Story Mode ที่มีเนื่อเรื่องไว้ดูเหล่าไอดอลของเราคุยกัน นอกจากนี้ก็ยังมีระบบแต่งตัว (ไว้สูบตัง) ไว้แก้เบื่อกันให้อีกด้วยจ้า ใครเป็นแฟนๆ สาวๆ ค่าย Hello Pro! ก็ไปลองโหลดมาเล่นกันนะ ใกล้เปิดและส่วนนี่ก็เว็บ Official ล่ะ

hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-03 hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-04

มีการ์ดให้เก็บด้วยนะ

 hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-07

เลือกเพลงกับความยาก

hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-08

ใครเล่น Love Live คงคุ้นเคยกับปุ่มแบบนี้กันดี

 hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-05

hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-09

อัพเวลอัพ Stat

hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-12

เปลี่ยนชุดก็ได้

hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-06

 hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-10

 hello-pro-tap-live-on-ios-and-android-11 

โหมดเนื่อเรื่อง ไว้ดูเหล่าไอดอลคุยกัน

Source : ANN