Newweb

สวัสดีเพื่อนๆที่เข้ามาแวะเวียน Website Akibatan ทุกๆคน เนื่องในโอกาสอันดีต้นปีนี้ เพื่อนๆอาจจะเห็นว่าในช่วงเวลาตี 1 – ตี 3 ในแต่ละวันเว็บเราจะมีประกาศปิดปรับปรุงกันบ่อยๆ จริงๆแล้วมันก็ไม่ใช่ความลับอะไรมากที่เราจะมาบอกกับเพื่อนๆกันว่า วันนี้ Akibatan เรามีหน้าเว็บใหม่แล้วนะ แต่จะเปลี่ยนเว็บเฉยๆมันก็คงไม่ดีเท่าไหร่ วันนี้แอดแมวทะเลขอพาเพื่อนๆไปดูมุมต่างๆของเว็บเรากัน

 1. การจัดเรียงหมวดหมู่บทความแบบใหม่

ตอบสนองความต้องการที่มากยิ่งขึ้น ใครคิดว่าบทความเก่าๆดีๆนั้นจะหายาก วันนี้เราจัดหมวดหมู่ใหม่เพื่อตอบสนองความสนใจของเพื่อนๆแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหมวด Interest ที่จะพาเพื่อนๆไปพบกับข่าวน่าสนใจต่างๆโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ข่าวฮิตดังตลอดกาล Epic News บทสัมภาษณ์สุด Exclusive ในหมวด Interview เนื้อหาหน้าสนใจทั้งในและนอกวงการ เกี่ยวกับญี่ปุ่นและอินเมชั่น ในหมวด Sub Culture และเทรนเก่าๆให้ได้รำลึกกันกับ Trendy News ที่พลาดไม่ได้กันแบบสุดๆ รวมไปถึงการจัดอ่านดับเก่าๆที่เรารวบรวมมาให้ครบทุกที่ ไม่ต้องไปหาที่ใหนอีกต่อไป

 2.รู้จัก Akibatan กันให้มากขึ้น ไม่ต้องลำบากหาอีกต่อไป

หลายๆครั้งเพื่อนๆที่เข้ามาใหม่อาจจะไม่ได้ติดตามเว็บของเรามากนักอาจจะไม่รู้จักกับ 2 Mascot เว็บเรานั้นก็คือ ไอจัง และ คิบะจัง ตอนนี้เราก็ได้จัดหมวดหมู่เนื้อหาเฉพาะของ Akibatan มาให้เพื่อนๆแล้ว และที่สำคัญ Akibatan Comic ที่จะเก็บครบทุกตอน ให้ได้เลือกอ่านกันง่ายๆ ไม่ต้องไปหาที่ใหนไกลกันเลยทีเดียว

3.แฟนๆและผู้จัด Events เฮ! Akibatan มี Event Calendar แล้วจ้า!!

จะเป็นยังไงนะ หาก Akibatan จะยกเอาทุกความสนุกของงาน Event เกี่ยวกับอนิเม , เกม และประเทศญี่ปุ่นอันน่าสนใจมารวบรวมเอาไว้ให้เพื่อนๆ รู้ครบทุกวันเวลา ที่ใหน วันใหน เวลาใหน ที่ใหน และเท่าไหร่ จัดเต็มทุกไฮไลท์  ที่สำคัญสำหรับผู้จัดงาน Event ทุกๆงาน สามารถส่งข้อมูลของงาน Event มาให้ทีมงานได้ อ่านรายละเอียเพิ่มเติมได้ ที่นี้

ก็ต้องบอกว่าสิ่งที่เรากำลังทำมันจะยังไม่หมดเพียงเท่านี้แน่นอน พร้อมพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ บน Website Akibatan ได้อีกมากมายเร็วๆนี้ในปีนี้

-สำหรับตัวแทนบริษัทและนิติบุคคล / ร่วมงานกับเรา ติดต่อทีมงานได้ ที่นี้

Akibatan Webmaster Team