เตรียมพบกับ Japan Expo in Thailand 2015 สุดยอดมหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่น!

7,569 views

poster-3

นับเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบญี่ปุ่นทุกๆ คนกันเลยทีเดียว สำหรับเดือนกุมภาพันธ์นี้ ก็จะมีงานมหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่น JAPAN EXPO IN THAILAND 2015 ที่คนรักญี่ปุ่นห้ามพลาด! โดยก็ได้ขนกิจกรรมต่างๆมากมาย รวมไปถึงการออกบูธของเหล่าบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำแท้ๆ เรียกว่างานนี้นับวันรอกันเลยทีเดียว ว่าแล้วมาดูรายละเอียดคร่าวๆกันก่อนดีกว่า

จากความร่วมมือจากหลากหลายองค์กรภาครัฐ และเอกชน ไม่ว่าจะเป็น สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ, องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น JNTO, องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น และ Japan Foundation ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ไลท์เฮ้าส์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (ในนามเจเอ็ดดูเคชั่น) อันนำมาซึ่งการจัดงานสุดยิ่งใหญ่เพื่อคนรักญี่ปุ่นแห่งปี JAPAN EXPO IN THAILAND 2015 ที่จะพาเพื่อนๆไปสัมผัสกับมุมมองใหม่ๆของงานญี่ปุ่นภายในประเทศไทยเรา ไม่ว่าจะเป็น

  • เทคโนโลยี สินค้า Digital, Anime, Comic, Game
  • ช้อปนานาสินค้า ชิมอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ
  • เที่ยวญี่ปุ่น แพคเกจทัวร์ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ
  • JAPAN Education Fair แนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่นและทุนการศึกษา
  • JAPAN Job Fair บริษัทญี่ปุ่น รับสมัครงานกว่า 10,000 ตำแหน่ง
  • สนุกกับความบันเทิง ครบทุกความเป็นญี่ปุ่นในงานเดียว
  • รับสมัคร แข่งขันตอบปัญหาชิงทุนไปญี่ปุ่น ระดับม.ปลายและมหาวิทยาลัยทั่วไทย

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวในวาระที่ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีสิทธิ์ในการเข้าสู่ประเทศโดยไม่จำเป็นต้องใช้ Visa จึงเป็นโอกาสอันดีในการจัดงาน เพื่อที่จะนำเอาความเป็นญี่ปุ่นมาเสิร์ฟถึงที่ประเทศไทยให้ได้สัมผัสกันก่อนใคร นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เด็ดๆในงานมากมาย อาธิเช่น

พบกับ Joe Inoue นักร้อง Anisong ชื่อดัง กับ Mini Live Concert แรกในประเทศไทย

Mr.Joe3ls

พบกับ โจ อิโนะอุเอะ  (井上 ジョー)  ผู้ขับร้องเพลง CLOSER เพลงเปิด NARUTO Shippuden  4 และ Kaze no Gotoku เพลงประกอบอนิเมะ Yorinuki Gintama-san

กับ Mini Live Concert แรกของเขา ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2015 วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 15:00 – 16:00 น.  ชั้น 5 รอยัลพารากอน ฮอลล์  สยามพารากอน

โอกาสครั้งสำคัญในการก้าวเข้าไปทำงานกับบริษัทชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

japanese-culture-work-life

รู้หรือไม่!? ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศต่างชาติที่มาลงทุนในประเทศไทยมากที่สุดเป็นอับดับ 1 ต่อเนื่องมาโดยตลอด ทำให้ตลาดแรงงานต้องการบุคลากรไทยเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีความรู้ภาษาญี่ปุ่น ไม่เพียงพอต่อความต้องการของตลาด   จนสามารถกล่าวได้ว่า ถ้ามีความรู้ภาษาญี่ปุ่นในระดับที่สื่อสารได้ ไม่มีทางตกงาน

 

japanwork

จะรออะไรอยู่กับโอกาสดีๆที่ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น กับการพบปะกับบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่นที่บินมารับสมัครงานกันถึงที่ อาธิเช่น

A.P.HONDA , PANASONIC GROUP , DENSO GROUP , MITSUBISHI ELECTRIC , SHARP APPLIANCES , CANON HI-TECH , NTT COMMUNICATIONS , MIZUHO BANK , SUMITOMO MITSUI BANKING , BRIDGESTONE GROUP , KAO GROUP , NMB-MINEBEA , DAIKIN INDUSTRIES , H.I.S. TOURS , JTB เป็นต้น

เตรียมเอกสารให้พร้อม โอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้มีเสมอไป!

ชิงทุนระยะสั้นด้านภาษาที่ประเทศญี่ปุ่น กับการแข่งขัน J-CHALLENGE

800x500

Jeducation ชวนนักเรียนมัธยมปลายและนักศึกษามหาวิทยาลัย ท้าทายความสามารถในการแข่งขัน J-Challenge ชิงทุนเรียนภาษาระยะสั้นที่ญี่ปุ่น !!

กับการแข่งขันตอบปัญหาภาษาญี่ปุ่นและความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับญี่ปุ่น ระดับมัธยมปลายและอุดมศึกษาทั่วไทย
ผู้ชนะจะได้ไปเรียนภาษาพร้อม Homestay สัมผัสชีวิตความเป็นอยู่แบบญี่ปุ่น ณ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 2 สัปดาห์
(ระดับมัธยมปลาย : นักเรียน 2 คนและอาจารย์ที่ปรึกษา 1 ท่าน, ระดับอุดมศึกษา : นักศึกษา 2 คน)

ยื่นใบสมัครได้แล้ววันนี้ – 25 มกราคม 2558 !! แข่งขันวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 ภายในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2015

รายละเอียด – ดาวน์โหลดใบสมัคร

http://www.japanexpothailand.org/j-challenge/

ถือว่าเป็นการเริ่มต้นเล็กๆน้อยๆ สำหรับงานญี่ปุ่นดีๆงานแรกของปีเลยก็ว่าได้ พร้อมพบกับประกาศกิจกรรมต่างๆในงานเพิ่มเติมได้ที่นี้ เร็วๆนี้!! ห้ามพลาดเด็ดขาด กับงาน Japan Expo in Thailand 2015 วันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11.00-19.00 น.ชั้น 5 รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน พบกันแน่นอน!