เพิ่มเติมโฉมหน้านักแสดง ละครเวที Naruto

4,982 views

naruto-musical-reveal-more-casts-in-costume-01

เป็นการคอสเพลย์ที่สวยงามจริงๆ แฮะ …แต่ เดี๋ยวก่อน! ไม่ใช่สิ แต่เป็นเหล่านักแสดงจากละครเวทีของ Naruto ที่ก่อนหน้านี้เคยเอามาให้ชมกันไปแล้วครั้งนึงต่างหาก ซึ่งรอบนี้เขาก็มีมาอัพเดทให้เห็นหน้าค่าตากันต่อ กับนักแสดงตัวอื่นๆ ในละครเวทีเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น Kakashi, Zabuza หรือ Haku อืมก็ลองไปดูซักหน่อยว่าเหมือนกันขนาดไหน ส่วนคนเขียนคิดว่าดูดีไม่เลวเลยทีเดียว

naruto-musical-reveal-more-casts-in-costume-03

Yuuki Kimisawa as Hatake Kakashi

naruto-musical-reveal-more-casts-in-costume-04

Uchida Asahi แสดงเป็น Momochi Zabuza

naruto-musical-reveal-more-casts-in-costume-05

Imamura Miho แสดงเป็น Haku

naruto-musical-reveal-more-casts-in-costume-06

Ichinose Hidekazu แสดงเป็น Umino Iruka

naruto-musical-reveal-more-casts-in-costume-07

Hirakawa Kazuhiro แสดงเป็น Hokage รุ่นที่ 3

เนื้อหาของละครเวทีจะเป็นเรื่องราวตั้งแต่แรกเริ่มของซีรี่ย์ไปจนถึงมังงะเล่มที่ 27 ซึ่งนอกจากที่นำมาให้เห็นหน้าเพิ่มเติมกันรอบนี้ ก็ยังมีตัวละครอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น Ino, Shikamaru, Chouji, Kiba, Shino, Hinata, Jiraiya และ Orochimaru อีกด้วยล่ะ

โฆษณาทีวีในญี่ปุ่น

ละครเวที Naruto นี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 21 มีนาคม – 5 เมษายน ที่ AiiA Theater ใน Tokyo จากนั้นก็เดินสายไปตามที่อื่นๆ อีก ใน Fukuoka (10 -12 เมษายน), Osaka (17 – 19 เมษายน), Miyagi (23 – 25 เมษายน) และกลับมา Tokyo อีกครั้ง (29 – 10 พฤษภาคม) แถมยังมีไปแสดงกันนอกญี่ปุ่นด้วย ซึ่งก็มี Venetian Theatre ในมาเก๊า วันที่ 22 – 24 พฤษภาคม, Malaysia International Exhibition & Convention Centre ในมาเลเซีย วันที่ 30 – 31 พฤษภาคม และ Resort World Theater ในสิงคโปร์ วันที่ 6 – 7 มิถุนายนจ้า

Source : ANN