ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการสำหรับมังงะ Taboo-Tattoo ของอาจารย์ Shinjirou (ผลงานอื่นๆได้แก่ Fate/zero) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานี้ บนที่คาดปกมังงะเล่มที่ 9 โดยมีข้อความประกาศได้ทำเป็นอนิเมะ โดยจากปกมีข้อความแสดงความยินดีจาก Ark Performance ที่เคยมีผลงานจาก Aoki Hagane no Arpeggio มาแล้ว
Akazuka Justice หรือ Seigi ที่มีศิลปะป้องกันตัว ด้วยการช่วยเหลือจากบุคคลหนึ่งทำให้เค้าได้รับรอยสักมาอยู่บนหมัด แต่ไม่ใช่รอยสักธรรมดา มันคืออาวุธที่มีพลังพิเศษอยู่ตามชนิดความสามารถเรียกว่า “ตราเวทย์” Seigi ได้พบ Ijii โดยมีภาระที่ต้องทำร่วมกันในการเก็บกู้ตราเวทย์
ภาพจาก Twit @tora_sendai มังงะเล่ม 9 ที่แถมภาพ Illust ด้วย
อาจารย์ Shinjirou เขียนเรื่องนี้ลงอยู่ที่ Comic Alive megazine ของทาง Kadokawa Media factory ในเดือนพฤศจิกายนปี 2009 ในไทยพิมพ์โดย Luckpim ใช้ชื่อว่า Taboo Tattoo ศึกรอยสักต้องสาป
มังงะอีกเรื่องที่เขียนคือ Fate/zero บทโดยจอมมาร Urobuchi Gen และ Type-moon จากฉบับ light novel
Source : ANN