DSC_5369
สวัสดีครับ วันนี้เราก็มีข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบของเล่น สะสมของเล่น และการ์ตูนมาฝากกันเล็กๆน้อยๆ  เนื่องจากแอดมินได้ไปทำข่าวการเปิดตัว ร้านThe Gate ที่Central world ชั้น 7 กันมาหละ โดยต้องบอกก่อนเลยว่างานนี้เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่ และมีเหล่าดารา คนในวงการ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่งพร้อมทั้งเอาของเล่นมาร่วมโชว์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วย

Thegate-5272-3
Thegate-5275-3
Thegate-5283-3
Thegate-5286-3
เปิดตัวร้าน ‘เดอะ เกท’ (The Gate) อาณาจักรของเล่นของสะสมที่รวบรวมสุดยอดไอเท็มตัวคาแรคเตอร์ระดับโลก อย่าง Japan Figure จาก Nida Group ,เหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล (MARVEL), ดิสนีย์ (Disney), สตาร์ วอร์ส (Star Wars) และอีกมากมายที่หาได้ยาก มาให้คนไทยได้ตื่นตาตื่นใจและจับจองกันเป็นครั้งแรกในวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น.ที่ ร้าน ‘เดอะ เกท’ ชั้น 7 โซนโรงภาพยนตร์ SF ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
Thegate-5285-3
Thegate-5351-3
ร้าน ’เดอะ เกท’(The Gate) ตกแต่งร้านด้วยแนวมัสคิวลีนสุดล้ำ เติมเต็มจินตนาการให้กับหล่าคนรักของเล่นได้ทุกช่วงวัย ภายในร้านแบ่งสัดส่วนของแต่ละแบรนด์ไว้ได้อย่างน่าสนใจ ประกอบไปด้วยโซนที่หลากหลาย ได้แก่
  • โซนดิสนีย์ (Disney Zone) สำหรับคนรักตัวการ์ตูนดิสนีย์
  • โซนเจแปนอนิเมะ (Japan Anime Zone) โดย Nida Group ที่รวบรวมสุดยอดแบรนด์ตัวการ์ตูนจากญี่ปุ่นกว่า 27 แบรนด์มาให้ได้สัมผัสกันแบบจุใจ
  • โซนมาร์เวล (Marvel Zone) โซนข้าวของเครื่องใช้ที่นำเอกลักษณ์ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น สไปเดอร์แมน (Spiderman), กัปตันอเมริกา (Captain America), ไอรอนแมน (Ironman), เดอะ ฮัล์ค(Hulk), ทอร์(Thor) และอีกมากมายจากค่าย Marvel มานำเสนอในรูปแบบเครื่องแต่งกายรวมไปถึงของเล่นและของสะสม
  • ซูเปอร์ฮีโร่ คาเฟ่ (Super Hero Café Zone) คาเฟ่ชั้นสองที่คอยบริการอาหารและเครื่องดื่มสูตรเฉพาะ จุดนัดพบของเหล่าแฟนคลับมาร์เวล
  • โซนดีซี คอมมิค (DC Comic Zone) ที่เป็นร้านเสื้อผ้า DC Comics Super Heroes Store สาขาแรกของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ที่รวบรวมคาแรคเตอร์ดังจากค่าย DC Comics ไว้มากที่สุด เช่น ซูเปอร์แมน (Superman), ซูเปอร์เกิร์ล(Supergirl), วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman), แบทแมน แอนด์ โรบิน (Batman & Robin), แคทวูแมน (Catwoman)

โดยงานครั้งนี้ ได้  4 เซเลบริตี้หนุ่มคนรักของเล่น ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, แดน เหตระกูล, หมูตั้ง-หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล และ พจน์-พรพจน์ กาญจนหัตกิจ (ช่างภาพ Sixtysix) พร้อมใจกันนำเอาของเล่นสุดหวงมาจัดแสดง พร้อมร่วมพูดคุยเล่าเรื่องราวความผูกพันและความประทับใจที่มีต่อของเล่นให้ฟังกันแบบส่วนตัว

Thegate-5342-3
Thegate-5322-3

พร้อมด้วยเหล่าศิลปินและนักแสดงอย่าง เคน -ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, หยาดทิพย์ ราชปาล, อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์, พิชญ์ กาไชย, หงส์หยก สงครามนางงาม, แดน สมุทรโคจร จากนั้นปิดท้ายงานด้วยไฮไลท์ของงานแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากเหล่าทายาทคนในวงการบันเทิง

Thegate-5358-3

Thegate-5359-3

Thegate-5360-3

Thegate-5361-3

เรียกได้ว่ามาที่เดียวมีเกือบทุกอย่าง และทั้งนี้ คุณพงศธร ผู้บริหารหนุ่ม ก็ยังได้กล่าวว่า “ ‘ร้าน ‘เดอะ เกท’ เป็นอาณาจักรของเล่นลิขสิทธิ์แท้แห่งแรกในประเทศไทย ที่นำเหล่าตัวคาแรคเตอร์และตัวการ์ตูนชื่อดังระดับโลกมารวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน โดยจะมีทั้ง ดิสนีย์ (Disney), มาร์เวล (Marvel), ดีซี คอมิกส์ (DC Comics) , เจแปน อะนิเมะ ตัวการ์ตูนดังจากญี่ปุ่น (Japan Anime) และอีกมากมาย มาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าคนรักของเล่นของสะสมได้สัมผัสกัน โดยไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ นอกจากนั้นยังมี ซูปเปอร์ ฮีโร่ คาเฟ่ (Super Hero Café) ศูนย์รวมข้อมูลและความบันเทิงให้ผู้ที่ชื่นชอบเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ได้มานั่งพูดคุยกัน”

บรรยากาศภายในร้าน

Thegate-5391-3
ของสะสม Disney
Thegate-5393-3
บันไดคุณหมอฮิโตมิมังงะลิขสิทธิ์นำเข้าโดย Nida Publishing
Thegate-5394-3
ด๋อยเพียบ
Thegate-5400-3
Thegate-5402-3
สาวก Starwar ก็มีนะ
Thegate-5411-3
 Super Hero Cafe
Thegate-5423-3
Thegate-5407-3
Marvel Shop
Thegate-5429-3
DC Shop
Thegate-5425-3
สำหรับร้าน “The Gate” นั้นอยู่ที่ชั้น 7 Central World บริเวรโรงหนัง SF Cinema หากใครสนใจก็อย่าลืมไปแวะเวียนเยี่ยมชมกันได้ บอกเลยว่ามีของให้เลือกซื้อบานเลยจ้า