DDA

Dance Dance Asia – Crossing the Movements
แดนซ์ แดนซ์ เอเชีย – เต้นเชื่อมโลก
Bangkok Tour

Japan Foundation Asia Centre ภูมิใจนำเสนอ แดนซ์ แดนซ์ เอเชีย – เต้นเชื่อมโลก รอบสุดท้ายของโปรเจ็คใหม่ที่จัดเพื่อส่งเสริมความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างกลุ่มนักเต้นสตรีทแดนซ์ในภูมิภาคอาเซียน
รอบปิดฉากที่กรุงเทพจะสร้างความประทับใจให้ผู้ชมโดยกลุ่มนักเต้นสามกลุ่มจากญี่ปุ่น คือ อุเมะโบ (UMEBOU), โตเกียว เกเกเกย์ (TOKYO GEGEGAY), และ นายน์ตี้ (90’s) จัดที่ โรงละคร เอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ตั้งแต่วันที่ 28 – 29 มีนาคม 2558 แม้การแสดงจะได้รับแรงบันดาลใจจากการเต้นแนวสตรีทแดนซ์แต่กลุ่มศิลปินจะนำเสนอการแสดงที่ผสมผสานสไตล์การเต้นหลากแนวจาก ฮิปฮอบ แจ๊ส จนถึงนาฏกรรมร่วมสมัย (Contemporary Dance)

UMEBOU_4

UMEBOU

อุเมะโบ (UMEBOU) กลุ่มศิลปินชื่อดังที่จะมาทำให้ผู้ชมตะลึงกับการเต้นแหวกแนวผสมผสานกับสไตล์ เจ-ป็อป และ แจ๊ส โดยผูกเข้ากับเรื่องราวต่างๆ ที่เข้าใจง่ายสำหรับคนทุกเพศทุกวัยภายใต้แนวคิด “การเต้นขึ้นอยู่กับความรู้สึก!”

Gegegay_3

Tokyo Gegegay

โตเกียว เกเกเกย์ (Tokyo Gegegay) นำโดย ไมค์กี้ (MIKEY) ผู้เคยทำงานเป็นนักออกแบบท่าเต้นและแดนเซอร์ให้กับศิลปินนักร้องชื่อดังของญี่ปุ่น เช่น มิลิย่าห์ คาโต (Miliyah Kato), โบอา (BoA), คริสตัล เคย์ (Crystal Kay), มิเซีย (MISIA) ฯลฯ พวกเขานำเสนอโครงเรื่องที่ลึกและมีมุมมองเฉพาะตัวสร้างความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่านั้นคือศิลปินกลุ่มนี้ร่วมกับมูลนิธิสิกขาเอเชียจัดการอบรมเวิร์คช็อปสำหรับเด็กผู้ด้อยโอกาสและให้โอกาสแสดงบนเวทีร่วมกันกับพวกเขาที่ เอ็ม เธียเตอร์

 

90s_01

90’s

 นายน์ตี้ (90’s) กลุ่มศิลปินที่โด่งดังในแวดวงแดนเซอร์ประเทศไทยมาพร้อมแดนเซอร์หน้าใหม่ที่เกิดในยุค 90 จากการเต้นแจ๊ส ฮิปฮอป เบรกแดนซ์ เฮ้าส์ และ แว็ก เพื่อสร้างการแสดงบนเวทีที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น

เพื่อปลุกพลังการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม ตัวแทนจากทั้งสามกลุ่มจะจัดการอบรมเวิร์คช็อปในวันที่ 28 – 29 มีนาคม สำหรับนักเต้นหรือแฟนๆ ท่านใดที่สนใจ สามารถเข้าร่วมได้ที่ Creative Industries ชั้น 2 เอ็ม เธียเตอร์

รายละเอียดการแสดง

DDA - AD - A

ซื้อบัตรชมการแสดงได้ที่ Thai Ticket Major บัตรราคาใบละ 300 บาท สำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่ราคา 150 บาทต่อ 1 ที่นั่ง

สำหรับผู้สนใจการฝึกซ้อมเต้น Dance Workshop คลาสละ 110 บาท หรือ 3 คลาสที่ราคา 300 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/CreativeIndustryThai

พิเศษสุดๆกับแฟนๆ Akibatan วันนี้เรามีบัตรร่วมชมการแสดง Dance Dance Asia – Crossing the Movements ประจำวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 มาให้ร่วมสนุกกันง่ายๆ 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง!! เพียงตอบคำถามง่ายๆตามแบบ Form ข้างล่าง ก็ลุ้นรับกันไปเลย!! หมดเขต วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม เวลาเที่ยงตรง (12.00 น.) !! พร้อมแล้วไปร่วมสนุกกันเลย!

ชื่อ-นามสกุล (ต้องการ)

เบอร์ติดต่อ
[

อีเมล์ (ต้องการ)

บอกชื่อของกลุ่มนักเต้นที่มาร่วมงานทั้ง 3 กลุ่ม