anh-1-f7a71

Hime Garden เกมการ์ด RPG ออนไลน์เล่นบนเว็บฟรีเผยเทคนิคอัพเการ์ดทั่วไปเป็นการ์ดระดับเทพ โดยไม่ต้องเติมเงินใดๆทั้งสิ้น! ฮันแน่! อยากรู้วิธีทำแล้วใช่ไหม? ไปดูกันโลด!

ระดับการ์ดในฮิเมะ

image2

ระดับการ์ดของฮิเมะมีหลายระดับ  โดยระดับล่างสุดคือ “ทั่วไป” ซึ่งหาได้ง่ายมาก  และระดับสูงสุดในตอนนี้คือ “สุดยอดล้ำค่า”  ในการเปลี่ยนการ์ดระดับทั่วไปให้เป็นสุดยอดล้ำค่านั้น จำเป็นจะต้องออกแรงอัพเกรดการ์ดกันเสียหน่อย มาดูวิธีการอัพเกรดเทพกันแบบ Step by Step โดยวิธีที่สั้นที่สุด!

ScreenShot1104
สายการอัพเกรดของสายดาบจากซ้ายสุด (ทั่วไป)  ถึงขวาสุด (สุดยอดล้ำค่า)

วิธีการอัพเกรดตั้งแต่ระดับทั่วไปจนสุดยอดล้ำค่า

1.  : นำการ์ดทั่วไป 2 ตัวมาอัพเกรด

ScreenShot1102

การอัพเกรดจะต้องใช้การ์ดเหมือนกัน 2 ใบ LV เต็มมารวมกัน โดยเริ่มแรกให้นำการ์ดทั่วไป โคะคาราสุมารุ  2 ใบ ที่มี LV เต็มแล้วมาอัพเกรด  จะได้การ์ดโทคาเงมารุระดับ”ทั่วไปแบบพิเศษ” แต่หากโชคดีจะได้  อาเมะโนสุเมะ ที่เป็นอีกสายนึงระดับ “ชั้นดี”  (ในที่นี้จะใช้สาย โทคาเงมารุ เท่านั้น)  ให้ทำ โทคาเงมารุ ไว้ 2 ใบเลย

2.  : นำการ์ดระดับ ชั้นดี 2 ตัว มาอัพเกรดแบบพิเศษ

ScreenShot1107

นำการ์ดระดับชั้นดี(โทคาเงมารุ) ที่ผสมไว้ในข้อ 1  ทั้ง 2 ตัวมาอัพเกรดแบบพิเศษ  ซึ่งต้องใช้ วิญญาณลูกพลับ 1 ตัวมาผสม  จะได้ ซาชิกิวาราชิ ระดับ”ชั้นดีพิเศษ”  ให้ทำ ซาชิกิวาราชิ ไว้ 2 ใบเลย

3. : นำการ์ดระดับ ชั้นดีพิเศษ  2 ตัว  มาอัพเกรด

ScreenShot1108

นำการ์ดระดับหายาก (ซาชิกิวาราชิ) 2 ใบ  ที่ผสมไว้ในข้อ 2  มาอัพเกรด จะได้ ฮิเงคิริ ระดับ “ล้ำค่า”  ให้ทำฮิเงคิริ ไว้ 2 ใบเตรียมไว้เลย

4. : ขั้นตอนสุดท้าย อัพเกรดการ์ดระดับ”ล้ำค่า” ให้เป็น ”สุดยอดล้ำค่า”

ScreenShot1109

และแล้วก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญที่สุดและยากที่สุด คือการนำการ์ดระดับล้ำค่า 2 ตัว มาอัพเกรด  โดยการอัพเกรดนี้จำเป็นจะต้องใช้ “การ์ดผู้ผนึกทอง” ของแต่ละสายในการผสมซึ่งวิธีทำ “ผู้ผนึกทอง” มีดังนี้

 ขั้นตอนการผสมการ์ด “ผู้ผนึกทอง”
4.1 ไปยังดันเจี้ยนประจำวัน ที่อยู่มุมล่างซ้ายของแผนที่ด่าน 1  ซึ่งดันเจี้ยนนี้จะเปลี่ยนไปทุกวันได้แก่

ScreenShot1110

– วันจันทร์: เทวสถานดาบผนึกมาร  (ดาบ)
– วันอังคาร: เทวสถานผนึกหอกอสูร (หอก)
– วันพุธ: เทวสถานผนึกขวานศึกสงคราม (ขวาน)
– วันพฤหัสฯ: เทวสถานแห่งธนูโยอิจิ (ธนู)
– วันศุกร์: เทวสถานแห่งเวทย์ต้องห้าม (เวทย์)
– วันเสาร์: เทวสถานแห่งจิตวิญญาณ (ฟื้นฟู)
– วันอาทิตย์: เทวสถานสมมุติเทพ (รวมทุกอย่าง)

เราต้องการจะผสมฮิเมะแบบไหนให้ไปแบบนั้น  เช่น ต้องการผสม ฮิเงคิริ ที่เป็นสายดาบ ก็ต้องเข้าไปในดันเจี้ยน เทวสถานดาบผนึกมาร   พยายามฝ่าไปให้ถึง 2 ชั้นสุดท้าย ( 6 – 7) จะมีโอกาสได้รับ “ดาบมาร” เก็บให้ได้ 10 ชิ้น

4.2. เมื่อได้ไอเทมดาบมาร 10 ชิ้นแล้วไปกดรับเควส “รวบรวม 10 ดาบมาร” ในภารกิจก็จะได้รับการ์ด “วิญญาณทองดาบมาร” มา 1 ใบ  พยามหาดาบมารอีก 10 ชิ้นมาแลกให้ได้อีก 1 ใบ  กลายเป็น 2 ใบ

ScreenShot1111
4.3. นำวิญญาณทองดาบมาร 2 ใบมาผสมกันกับการ์ด “วิญญาณส้ม” ก็จะกลายเป็นการ์ด “ผู้ผนึกทองดาบมาร” โดยวิญญาณส้มหาได้จาก การสะสม “ส้มยุสุ” จากกระถางส้มที่หาได้จากด่าน “เส้นทางสู่ภูเขา” แล้วนำกระถางส้มมาวางในสวนรอออกผลทุกๆ 1 วัน(24 ชม.) จะได้รับ 1 ผล รวบรวมให้ได้ 40 ผล แล้วไปกดรับเควส “สะสม 40 ส้มยุสุ”  ก็จะได้การ์ดวิญญาณส้มมา 1 ใบ

ScreenShot1115
หลังจากรวมรวมส่วนผสมครบแล้ว นำวัตถุดิบทั้งหมดมาอัพเกรดกันได้แก่ [ฮิเงคิริ x 2]+[ผู้ผนึกดาบมาร] ก็จะได้รับ “ ฮิสะมารุ” การ์ดระดับสุดยอดล้ำค่าแล้ว!  โดยขั้นตอนการอัพเกรดนี้ สามารถทำได้โดยไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวเลย!!  แต่ว่าอาจจะต้องอดทนเก็บ LV กันซักหน่อย แค่นี้คงไม่ยากเกินมือเราไปหรอก ใช่ไหม?  แต่หากใครรักสบายกดตั๋วรุ้งโลด ซึ่งจะมีโอกาสได้รับฮิเมะระดับสุดยอดล้ำค่าได้เช่นกัน

*TIP*
ScreenShot1112
ในการอัพเกรดฮิเมะ สามารถนำฮิเมะตัวที่ไม่ใช้ไปเป็นส่วนผสมเพื่อช่วยเพิ่มอัตราความสำเร็จได้ (ควรจะทำให้ถึง 100%) ยิ่งฮิเมะระดับสูงยิ่งเพิ่ม % มาก  ดังนั้นจึงควรเอาฮิเมะระดับทั่วไปมาอัพเกรดพิเศษเป็นระดับหายาก เพื่อเพิ่ม % การผสม และซื้อไอเทม “คัมภีร์เสริมแห่งการหลอมรวม” จาก Shop เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสการอัพเกรดสำเร็จอีก 10%

หวังว่าเทคนิคนี้คงเป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นใหม่นะครับ  แล้วพบกันใหม่ใน  Hime Garden เกมการ์ดเล่นฟรีบนเว็บ ไม่ต้องติดตั้งเกม!

image13

สำหรับผู้เล่นใหม่ เพียงกรอก Code : HIMEGAME ในปุ่ม “รหัสของขวัญ” ในเกม รับฟรี!รางวัลมากมาย

มาผจญภัยกับเหล่าสาวๆฮิเมะด้วยกันใน Hime Garden เกมการ์ดเล่นฟรีบนเว็บ ไม่ต้องติดตั้งเกม!

image14

Facebook : https://www.facebook.com/himegarden.th (Hime Garden thailand)

Website : http://www.hgarden.in.th/