ScreenShot1240

 

ปิดเทอมนี้มาลองเล่นเกมฮิเมะการ์เด้นกัน เกม Card-RPG จากญี่ปุ่น เล่นบนเว็บฟรี! โดยไม่ต้องติดตั้งตัวเกม มีอัพเดทแพทใหม่ทุกอาทิตย์ การันตีความน่ารักมุ้งมิ้ง! เผยโฉมระบบโดนๆในเกมเพียบ

ระบบสวนแห่งชิกิฮิเมะ
เราคือผู้ครอบครองสวนแห่งชิกิฮิเมะที่ต้องคอยดูแลและฝึกฝนฮิเมะของเราให้แข็งแกร่งเพื่อต่อกรกับเหล่าปีศาจร้ายที่ยึดครองโลกอยู่ขนาดนี้

10300231_882838378442490_4464441294374315044_n

001

สวนไม่ได้เป็นเพียงสถานที่เราให้ความรักกับฮิเมะ แต่เรายังสามารถตกแต่งและออกแบบได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังสามารถนำฮิเมะ(ตัวละครของเรา) ไปเดินเล่นในสวน พูดคุยและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันได้ รวมทั้งฮิเมะยังมีปฏิกิริยากับเพื่อนใหม่ที่เราพึ่งรับเข้าสวนได้อีกด้วย
อัพเดทเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพิ่มความน่ารักให้กับสวน ยิ่งสวนมีความน่ารักเท่าไหร่ ฮิเมะยิ่งชอบเรามากเท่านั้น ซึ่งในเกม Hime Garden มีเฟอร์นิเจอร์มากกว่าหลายร้อยกว่าชิ้น ที่ผู้เล่นจะสามารถหามาใช้ได้ฟรีๆ อาทิเช่น บ่อน้ำ เวทีร้องเพลง เฟอร์นิเจอร์ตามเทศกาลต่างๆ เช่น วาเลนไทน์ คริสมาส ปีใหม่ ฮาโลวีน ฯลฯ โอ้ยเยอะแยะ รับรองไม่มีเบื่อกับเฟอร์นิเจอร์เดิมๆซ้ำๆกันแน่นอน

image6image7

 

การผจญภัยในดินแดนอันมืดมิด

image8
ในโลกแห่งยุคมืดแห่งเฮอัน ที่มีเหล่าปีศาจร้ายออกมายึดครองโลก เราผู้เป็นเจ้าของสวนแห่งเดียวที่มีพลังในการอัญเชิญฮิเมะเข้าต่อกรกับปีศาจร้าย!

ScreenShot1014

ScreenShot1248

ด้วยรูปแบบการเล่นแบบ Turn RPG เราสามารถจัด Deck ไว้ต่อสู้กับเหล่าร้ายได้ นอกจากนี้ยังเก็บ LV อัพเกรดให้กับฮิเมะได้อีกด้วย

 

 

โหมดแพนเดโมเนี่ยม

ScreenShot975

ต้านทานสัตว์อสูรบุก! นอกจากที่เราจะต้องไปบุกรังศัตรูแล้ว ศัตรูยังรวบรวมกองกำลังมาบุกสวนเราได้อีกด้วย ! รวบรวมฮิเมะของคุณป้องกันสวนให้สุดกำลัง!!

image12

โหมดแพนเดมอนเนี่ยม คือโหมดใหม่ที่เราต้องนำเอาฮิเมะของเรามาต้านทานปีศาจที่กำลังจะบุกสวนของเราให้ได้ โดยหากสามารถขับไล่กลุ่มศัตรูได้ เราจะได้รับของรางวัลมากมาย ซึ่งโหมดนี้จะเปิดได้เมื่อมี LV 10

 

 

มาพักผ่อนปลูกผักกันเถอะ

ScreenShot705

ScreenShot639

นอกจากการต่อสู้ฝึกฝนแล้ว เรายังสามารถผ่อนคลายจากการต่อสู้อันหนักหน่วงมาปลูกผักพักผ่อนหย่อนใจได้ด้วย นอกจากนี้ยังอาจจะได้รับรางวัลดีๆติดไม้กลับมืออีกดวย

สวนหรือแปลงฝักในเกม Hime Garden สามารถปลูกโดยใช้เมล็ด และปุ๋ยที่แตกต่างกัน จะได้รับไอเทมต่างๆที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งอาจจะได้ไอเทมหายากจากการปลูกผักนี่ก็ได้ แถมสวนนี้เรายังสามารถปลูกผักได้ตั้งแต่เริ่ม LV 1

 

 

โหมดอเวจีไร้ขอบเขต

ScreenShot936

วัดความสามารถฮิเมะของคุณด้วยการบุกนรกอเวจี ใครที่ว่าแน่อาจจะต้องยอมสยบ!

image16

image17

การต่อสู้สุดโหด ที่มีชะตาของโลกเป็นเดิมพัน โหมดนรกไร้ขอบเขต เป็นอีกหนึ่งโหมดที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปท้าทายได้ ด้วยการจัดฮิเมะ 20 ตนเข้าสู้ในทีเดียว ซึ่งจะวัดความสามารถของทีมจากจำนวนชั้นที่ผ่านได้ ที่สำคัญก็จะมีรางวัลมากมายรอเราอยู่อีกด้วย สำหรับโหมดนี้ผู้เล่นจะต้องมี LV 10 ขึ้นไป จึงจะเข้าได้

 

ฮิเมะมากมายหลากมาย สามารถได้รับฮิเมะระดับสูงสุดโดยไม่ต้องเติมเงิน

ScreenShot1104

การ์ดมากมายภายในเกม ปัจจุบันมีการ์ดฮิเมะมากมายทั้งแบบพิเศษและอีเว้นกว่า 200 ใบ การ์ดสัตว์อสูรอีกร้อยใบ และในอนาคตจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดฮิเมะเป็นตัวระดับสูงสุด “สุดยอดล้ำค่า” หรือ “อภิมหาล้ำค่า” ได้โดยไม่ต้องเติมเงินเลย! แถมยังมีกิจกรรมแจกของมากมายทุกสัปดาห์

เหล่าเจ้าหญิงน้อยฮิเมะ กำลังรอคุณอยู่

มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้แผ่นดินใน Hime Garden!

image13

สำหรับผู้เล่นใหม่ เพียงกรอก Code : HIMEGAME ในปุ่ม “รหัสของขวัญ” ในเกม รับฟรี!รางวัลมากมาย

มาผจญภัยกับเหล่าสาวๆฮิเมะด้วยกันใน Hime Garden เกมการ์ดเล่นฟรีบนเว็บ ไม่ต้องติดตั้งเกม!

image14

Facebook : https://www.facebook.com/himegarden.th (Hime Garden thailand)

Website : http://www.hgarden.in.th/