AFAticket

 

ใกล้เข้าไปอีกนิสส เพียงแค่อีกราวๆ 2 สัปดาห์แล้วเท่านั้นสำหรับมหกรรมงาน Anime สุดยิ่งใหญ่ประจำภูมิภาค Asia อย่างงาน Anime Festival Asia Thailand x Bangkok Comic Con ซึ่งจะจัดที่ Bitec – Bangna ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 3 พฤภาคมนี้แล้ว แต่ทีนี้ก็มาถึงช่วงปัญหาคาใจวัยอนิเมกันแล้ว ก็เอ บัตร AFA มีตั้งหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น 300 บาท 500 บาท หรือกระทั่ง Concert I Love Anisong ที่มีราคาอยุ่ที่ 2,200 บาท สำหรับบัตรยืน และ  3,700 บาทสำหรับบัตรนั่ง VIP จะเลือกซื้ออะไรดี ซื้อ 300 บาท ทำอะไรได้บ้าง 500 บางดียังไง มาดูกัน

 

300 ตะลอนงาน แบบ “Basic”

afaexhall

 

สำหรับบัตรราคา 300 บาทนั้นสามารถมอบปรารถณาให้กับเพื่อนๆได้หลักๆ 2 อย่างด้วยกันซึ่งก็คือ

1. เข้าชมงาน Anime Festival สุดยิ่งใหญ่แห่ง Asia กับหลากไฮไลท์อนิเมดังที่ขนทัพมาสู่ประเทศไทย พร้อมด้วยสินค้าลิขสิทธิ์ส่งตรงจากญี่ปุ่นที่เรียกว่าราคาถูกกว่านี้ในไทย แทบไม่มีอีกแล้ว!

2.พบกับ Event ย่อยกับกิจกรรม Mini Stage หลากหลายที่จะมีขึ้นทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น Cosplay, Guest Event (ย่อย) *รายละเอียด Mini Stage โปรดรอทาง Official Page ของ AFA ประกาศอีกครั้งหนึ่ง

 

 บรรยากาศเหล่านี้จะถูกขนมาฟินกันที่ไทย!!

 

 

500 สนุกกับกิจกรรม แบบ “Advance”

afastage2

 

อัพเกรดกันมาอีกขั้นกับบัตรราคา 500 บาทที่เพื่อนๆจะจะสามารถเข้าสู่ส่วนถัดไปของงานกันได้กับส่วนของ Main Stage Event ซึ่งจะจัดที่ชั้น 2 บริเวณ Grand Hall ในช่วงกลางวันของงานกับหลากไฮไลท์แขกรับเชิญต่างๆประจำวัน พร้อมลุ้นรับของสะสมพร้อมลายเซ็นสุด Exclusive  จากแขกรับเชิญภายในงานไปด้วยกัน

 

mainstage eventตารางกิจกรรม Main Stage ทั้ง 2 วัน

 

 

2,200 สัมผัสความมันส์ แบบ “เกือบฟิน”

iloveanisonglist

พร้อมหรือยังที่จะไปสนุกด้วยกันกับสุดยอด Anisong Concert แห่งเอเชีย กับ I Love Anisong กับการฟังศิลปิน Anisong ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่มาร้องเพลงกันให้ฟังสดๆกันถึงไทย แต่งานนี้สำหรับบัตรเข้างานราคา 2,200 คงจะฟินไม่สุด เพราะบัตรยืนมันอยู่หลังๆเลยนี้ซิ (บัตรนี้สามารถเข้าร่วมกิจกรรม Main Stage และเข้างานได้ตามปกติเช่นกันจ้า)

 

GAticketงานนี้ต้องมาไวๆนะ เดี่ยวเบียดกัน ( ภาพ : https://h2so4noel.wordpress.com)

 

3,700  มันส์สุดเหวี่ยง แบบ “ฟินเวอร์”

AFA14-Concert Crowd -w

 

กับสุดยอดบัตรเข้าชมงาน I Love Anisong ที่รวบรวมทุกอย่างของงานเอาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเข้างาน เข้าร่วมกิจกรรม Main Stage ต่างๆ และรวมไปถึงสิทธิ์พิเศษในการเข้าชม Concert I Love Anisong ที่จะจัดเตรียมที่นั่งไว้ให้อย่างลงตัว ไม่ต้องไปเบียดเสียด ไม่ต้องไปแย่งใคร หากเมื่อยก็นั่งพัก แถมยังมีโอกาส ลุ้นลายเซ็นศิลปิน ที่เพื่อนๆชื่นชอบกันภายในงานได้อีกด้วย

 

AFA2014 - I Love Anisong - FLOW - w

 

อย่ารอช้า!! จับกระเป๋าตังให้แน่น เพราะงานนี้ไตเราไม่ได้มีข้างเดียว ! สำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากนั่งรอคิวต่อแถวเข้าซื้อบัตรนานๆให้เสียเวลา สามารถเลือกซื้อบัตร Concert I Love Anisong เพื่อเข้าร่วมงานอย่างว่องไวได้ ไม่ต้องไปแย่งซื้อบัตรกับใคร แถมยังได้ฟินกับ Anisong Concert สุดยิ่งใหญ่ที่ไม่ได้มากันบ่อยๆขนาดนี้แล้ว แต่หากยังไม่พอ ครั้งหน้าเราจะพาไปรู้กันว่า “Anisong Concert ที่แท้จริง เป็นอย่างไร” อย่าลืมติดตามกันนะคร๊าบ

 

การจองบัตรเข้าร่วมงานล่วงหน้า

สามาซื้อบัตร Exhibition & Main Stage Event ราคา 500 ได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 28 เมษายนนี้ที่

-ร้าน Maidreamin สาขา เกทย์เวย์เอกมัย

-ร้าน Toon Zone สาขา Siame Square 1

และสำหรับบัตร Concert I Love Anisong สามารถจองบัตรได้แล้ววันที่นี้ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่านปุ่มข้างล่างได้เลย

ซื้อบัตรวันนี้!!