เอิ่มพี่น้องผู้อ่านทุกท่าน ตอนนี้เว็บของเรานั้นกำลังอยู่ในขั้นวิกฤติแล้ว อย่างที่รู้กันว่าตั้งแต่ปีที่แล้วมาเราได้มีทั้งเปิดเมดคาเฟ่(ที่โคตรขาดทุน) และไปร่วมจัดกิจกรรมในงานใหญ่ๆ อีกมากมาย ที่หนักไปกว่านั้นคือในงาน AFA ที่จะเกิดขึ้นเดือนพฤษภาคม พวกเราก็จะไปทำการใหญ่ที่นั่นด้วย (รออ่านใน Comic เอานะว่าทำไร)

ทีนี้เรื่องของเรื่องคือ ตอนนี้เงินหมดแล้ววว หมดเกลี้ยงจริงๆ แล้วว  ไม่สิต้องบอกว่าเงินส่วนกลางที่สะสมกันมาหลายปีนั้นถูกเอาไปใช้กับการโปรโมท และทำสินค้าขายหมดแล้ว ซึ่งไอ้เงินก้อนสุดท้ายที่ว่าเนี่ย มันเป็นเหมือนพลังคอสโม่เฮือกสุดท้ายของพวกเราที่เปล่งออกมาเป็นสินค้าเพื่อที่จะขอความร่วมมือของทุกคนช่วยกันซื้อ และสนับสนุนให้เว็บดำรงอยู่ต่อไป โดยของที่จะเอามาขายคราวนี้ไม่ใช้สินค้าธรรมดาเชียวนะ พวกเรานี่ถึงกับต้องกัดฟัน เอามาสคอตสุดที่รักมาทำอะไรแบบนี้เลย ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าแคมเปญขายของที่ทำออกมาจากจิตวิญญานของพวกเรานั้นเทพขนาดไหน

wedding

จงตะลึง!! กับแคมเปญแต่งงานกับสองสาว Mascot ของเว็บ Akibatan ทั้งไอจัง และคิบะจังจะกลายเป็นคู่สมรสของคุณ แม้พวกเธอจะยังอายุไม่ถึง 18 ก็ตาม!! และสินค้าที่อยากเสนอคือ

ai-register kiba-register

ทะเบียนสมรสกับสองสาวมาสคอตจ้า!

  • ราคา ชิ้นอันละ 200 บาท
  • ซื้อคู่ 300 บาท

สิ่งที่จำเป็นที่สุดอันดับแรกของการแต่งงานก็คือทะเบียนสมรส ซึ่งนี่ก็เป็นทะเบียนที่ถูกทำขึ้นมาตามฟอร์แมทที่ถูกต้องพร้อมเอาไปยื่นที่สำนักบริหารการทะเบียน ได้เลย แต่ก็อาจจะมีโดนถามกันเล็กน้อยว่าเจ้าสาวยังไม่บรรลุนิติภาวะ ในตอนนี้ขอให้ตอบเจ้าหน้าที่ไปว่า “เพราะความรักมันยิ่งใหญ่จนอายุเป็นเรื่องขี้ประติ๋วเอานะ” ก็ลองเลือกกันดูว่าอยากแต่งกับใคร หรือจะเหมาทั้งสองคนด้วยก็ยิ่งดีเลย เหอๆ

ai-stamp kiba-stamp

ตราปั๊มที่ระลึก

  • ราคา เซ็ตละ 400 บาท
  • เซ็ตคู่ 700 บาท

ไหนๆก็มีทะเบียนสมรสแล้ว ก็ขายตราปั้มด้วยซะเลย ทางเราได้เพิ่มคุณค่าของสินค้าให้ดูหรูหราพรีเมียมเข้าไปอีกด้วยการ ขายพร้อมกับ แผ่นรอง และถุงใส่ตราปั้ม ที่ทำจากวัสดุอย่างดี ไม่ถลอกง่ายๆ ทำให้ดูน่าสะสมยิ่งนัก เห็นราคาอาจจะสูงเอาเรื่อง แต่จริงๆแล้วเราได้กำไรแค่สิบบาทเองนะเออ

ai-tapestry kiba-tapestry

ผ้าแขวนที่ระลึกวันแต่งงาน

  • ราคา ชิ้นละ 500 บาท
  • เซ็ตคู่ 900 บาท

หลังจากที่คุณแต่งงานกับพวกเธอแล้ว ก็ย่อมอยากที่จะระลึกวันเวลาแห่งความสุขนั่นกันอย่างแน่นอน และเพื่อตอบสนองความทรงจำดีๆของพวกท่านนั้นเราได้ ทำผ้าแขวน(Tapestry)ขนาด 40*70 cm ที่เป็นรูปของพวกเธอในวันที่สวยที่สุด และมีความสุขที่สุดกับคุณ

pillow

หมอนหนุนสุดฟิน

  • ราคา ชิ้นละ 500 บาท
  • เซ็ตคู่ 900 บาท

ถ้ายังอยากจะใกล้ชิดและฝันถึงพวกเธอตลอดเวลา เราก็มีหมอนหนุนสุดงาม ที่ไม่ได้มีแค่ภาพอันสวยงาม แต่เรานั้นยังคิดถึงคุณภาพยามนอนและสุขภาพของผู้ใช้ด้วย หมอนของเรานั้นเป็นหมอนสุขภาพจากใยสังเคราะห์ชั้นดี ที่สามารถป้องกันภูมิแพ้ และฝุ่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเรายังได้ทำการทดสอบอยู่หลายรอบจนกว่าจะออกมาเป็นหมอนหนุนที่มีผิวสัมผัสที่สุดจะฟิน และนุ่มสบายได้ขนาดนี้

wall-curtain curtain-03

ผ้าม่านมหามงคล

  • ราคา ชิ้นละ 3,200 บาท

ถ้าหากปลอกหมอน กับผ้าแขวนยังไม่อาจเติมเต็มความคิโม่ยของคุณ ทางเราก็ขอเสนอผ้าม่านสุดวิเศษขนาด 185*220 cm ที่ผลิตจำนวนจำกัดเท่านั้น และเมื่อสั่งซื้อเข้ามาแล้ว เราจะให้คุณเลือกได้ด้วยว่าอยากมีรูปของตัวเองยืนอยู่ข้างสาวๆ ในรูปหรือเปล่า ถ้าอยากเราก็จะให้คุณส่งรูปมาแล้วจะทำการปริ้นผ้าม่านสุดพรีเมียมชิ้นเดียวในโลกสำหรับคุณให้เลยทีเดียว แต่คุณคงไม่อยากเห็นหน้าตัวเองอยู่บนข้างฝากันหรอกเนอะ เหอๆ

ai-curtain curtain-01

มีทั้งหมด 3 แบบ ด้วยกันนะเอ้อ

kiba-curtain curtain-02

จะเหมาสอง หรือใครซักคนก็จัดไปได้เลย!!

ai-cake kiba-cake

เค้กแต่งงานแบบทุนต่ำ

  • ราคา ชิ้นละ 450 บาท

เมื่อพูดถึงงานแต่งก็ย่อมพูดถึงเค้กแต่งงานด้วยเช่นกัน แต่เนื่องจากทางเราไม่มีปัญญาทำเค้กอลังการหรูเวอร์อะไรขนาดนั้น ก็เลยจบที่เค้กขนาด 1.5 ปอนด์ และเหมือนเดิมว่าเรานำภาพเดิมมารีไซเคิลใช้ได้อีกเรื่อยๆ ถ้าไม่อยากเก็บของ แต่อยากกิน ก็คงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับพวกคุณเลยล่ะ

ของทั้งหมดก็มีเพียงเท่านี้ ทำออกมาเยอะเอาเรื่องอยู่ ก็หวังว่าเพื่อนๆจะมีจิตศรัทธาและเมตตาพวกเราที่อยู่ด้วยกันมากว่า 7 ปี ให้มีชีวิตอยู่รอดไปได้อีกสักปีสองปีนะ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากทุ่มเทแรงกายแรงใจให้อยู่กันจนโลกสลายเลย ไหว้ล่ะซื้อกันไปที คนละชิ้นสองชิ้น ซึ่งเราจะบอกข่าวสำคัญอีกเรื่องด้วยคือ Akibatan เราจะมี Shop แล้วนะ  ซึ่งเดี๋ยวจะเอาไปวางขายใน Akibatan Shop นะ ช่วยพวกเราที!!! (sfx: เอคโค่ 10 รอบ)