เปิดตัว Saber คนใหม่ สำหรับเกม Fate/Grand Order ออกแบบโดย huke

17,163 views

fate-grand-order-tv-ad-features-new-saber-character-01เปิดตัว Sevant ใหม่ดีไซน์อย่างงาม ของเกมมือถือ Fate/Grand Order ที่ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ของเกม และเผยให้เห็น Saber คนใหม่ที่ได้รับการออกแบบโดยนักวาดดังอย่าง huke (Black Rock Shooter, Steins;Gate) และพากย์เสียงโดย Noto Mamiko ซึ่งในตัวโฆษณานั้น จะได้ยินเพลง Shikisai ร้องโดย Sakamoto Maaya ผู้พากย์เสียง Ruler ในเกมนี้นั่นเอง

หลังจาก Saber คนนี้แล้ว ทาง Type-Moon จะปล่อยโฆษณาของ Servant ใหม่ๆ ทุกคืนวันเสาร์หลังฉาย Fate/stay night: Unlimited Blade Works ด้วย ส่วนเกมประกาศไว้ว่าจะออกมาให้เล่นกันช่วงฤดูร้อน และตอนนี้หากไปลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับกาด Saber Lily ด้วยนะ

fate-grand-order-tv-ad-features-new-saber-character-04ภาพเต็มๆ เขาว่าเธอคนนี้คือเจงกิสข่านล่ะ

เกมนี้พัฒนาโดย DELiGHTWORKS และได้ได้ Nasu Kinoko ผู้สร้าง Fate/stay night มาเขียนและดูแลบทในเกม ร่วมกับ Higashide Yuichirou และ Sakurai Hikaru ส่วนอนิเมะเปิดของเกมก็สร้างโดยสตูดิโอ A-1 Pictures ที่ได้ Nakamura Ryosuke มาเป็นผู้กำกับ สำหรับดีไซน์ตัวละครต่างๆ นอกจาก Takeuchi Takashi ผู้ออกแบบหลักของซีรี่ย์แล้ว ก็จะมีนักวาดคนอื่นๆ มาออกแบบอีกมากมาย ดังเช่น Saber คนใหม่นี้เป็นต้น

fate-grand-order-tv-ad-features-new-saber-character-03นักพากย์และตัวละครที่ยืนยันแล้ว

  • Kawasumi Ayako พากย์เป็น Saber (ออกแบบโดย Takeuchi Takashi)
  • Sakamoto Maaya พากย์เป็น Ruler (ออกแบบโดย Takeuchi Takashi)
  • Suwabe Junichi พากย์เป็น Archer (ออกแบบโดย Takeuchi Takashi)
  • Noto Mamiko พากย์เป็น Saber (ออกแบบโดย huke)

fate-grand-order-tv-ad-features-new-saber-character-02เนื้อเรื่องของเกมจะอยู่ในปี 2015 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวเอกชายหรือหญิง ผู้ท้าชิงจากองกรค์ Caldea ที่ดำรงอยู่เพื่อแก้ไขความผิดเพี้ยนและไม่เป็นระเบียบในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ โดยใช้ระบบ “Fate” ในการเรียกเหล่าผู้กล้าในอดีตออกมา เพื่อทำภารกิจจอกศักดิ์สิทธิ์ ที่เรียกกันว่า Grand Orders

Source : ANN via Hachima Kikou, Otakomu