[ประชาสัมพันธ์] Maruya#12 The Zodiac

1,242 views

image1

งานการ์ตูนสุดสนุก สำหรับคนรักการ์ตูนมาแล้ว Maruya #12 The Zodiac ในวันที่ 5 เมษายน 2558 ครั้งนี้เรากลับมาเจอกันในเดือน เมษายน กับธีม The Zodiac หรือ 12 ราศี

เริ่มเปิดประตูงานเวลา 10.30 น. พบกับการออกร้านของเหล่าเซอเคิล การ์ตูนโดจิน สินค้าทำมือ สินค้าคอสเพลย์ สินค้านำเข้า เกมการ์ด เกมกระดาน ที่เหล่าคอการ์ตูนห้ามพลาด

Maruya#12CirclePlan

เริ่มกิจกรรมบนเวทีในเวลา 12.00 น.เป็นช่วงเวลาของสปอนเซอร์บนเวที มาร่วมลุ้นโชค สนุกกับกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษ จากผู้สนับสนุนงานที่มาร่วมสร้างความสนุกกันเต็มเวที

จนถึงเวลา 13.30 น. พบกับการประมูลในรูปแบบจำกัดเวลา ใครให้ราคาเร็วกว่าแค่เสี้ยววินาที ได้ของที่ต้องการทันที กับกิจกรรม Marubid

MaruBid

วิธีการเล่น Marubid

 • จับเวลาการประมูลสินค้าชิ้นละ 90 วินาที (เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)
 • ระหว่างที่นาฬิกานับเวลาเดินไป เพื่อนๆก็สามารถตะโกนราคาที่ต้องการประมูลของสินค้าชิ้นนั้นขึ้นมาได้เรื่อยๆ
 • เมื่อหมดเวลา ราคาสุดท้าย ก็จะเป็นเจ้าของสินค้าชิ้นนั้นไปในทันที

14.00 น. มาพบกับช่วง Maruya Showcase ซึ่งครั้งนี้มีความพิเศษเพิ่มจากเดิม ก็คือ ทางทีมงานได้จัดให้ช่วง Maruya Showcase เป็น Free Stage สำหรับน้องๆ Cover Anime ได้ขึ้นมาแสดงความสามารถกัน โดยในครั้งนี้ มีน้องๆ ถึง 4 วงเลยทีเดียว

 

Acid drop

พบกับการกลับมา แบบเต็มตัว ของ Acid Drop สำหรับคนที่ติดตามสาย Japan Cover น่าจะรู้จักกลุ่มสาวน้อยกลุ่มนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากพวกเธอ Cover AKB48 นั่นเอง และใน Comeback Stage ครั้งนี้ของ Acid Drop จะมีอะไรมาฝากคนรัก 48 Family กันบ้างนะ สามารถกดติดตามความเคลื่อนไหวของน้องๆ Acid Drops Cover 48Family ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/AcidDrops48

chocolate roulette

การขึ้นเวทีครั้งที่ 2 ของน้องๆวง Chocolate Roulette อีก 1 วง ที่ Cover 48Group ได้อย่างน่ารักและมีความตั้งใจเต็ม 100 ที่จะมอบความสนุกให้กับผู้ชมที่ชื่นชอบในความเป็นญี่ปุ่นเหมือนกับพวกเธอ คอยติดตามให้กำลังใจน้องๆ Chocolate Roulette ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/pages/Chocolate-Roulette-Cover-48Group/438597292916294

Kiraraอีกหนึ่งวงรุ่นพี่ที่มาแรงนั่นคือ Kirara กับการ Cover AKB0048 และ 48Family ไม่ว่าจะเป็น NMB48 หรือ SKE48 จุดเด่นคือท่าเต้นที่แข็งแรง รวมไปถึงชุดคอสตูมที่สวยงาม ในงาน Maruya #12 The Zodiac พวกเธอจะกลับมาวาดลวดลายบนเวทีกันอีกครั้ง ไปกด like ให้กำลังใจและติดตามพวกเธอ Kirara Cover NONAME&AKB0048 ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/Kirara0048

Love Letterและ Love Letter น้องเล็กสุดท้อง ในเครือของ Anisong Friends Project ที่หลายๆคนเริ่มติดตามความน่ารักและมีผลงานออกมาเป็นระยะๆ ที่ในครั้งนี้ น้องๆสัญญาว่าจะขนเอาความน่ารักสดใส และการ Cover เพลงจาก Anime และ Vocaloid มาให้พวกเราได้สนุกกันเต็มที่บนเวทีของ Maruya #12 The Zodiac สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวงน้องเล็ก Love letter ラブレター ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/LoveLetterKiraKira

และเช่นเคย เรามาทิ้งทวนความสนุกส่งท้ายงาน กับกิจกรรม MaruQuiz ในเวลา 15.00 น. เกมทายปัญหาสุดฮา ที่คุณต้องพกมาทั้งความรู้และดวงควบคู่กัน ตอบถูกและมีดวง ขึ้นมารับไปเลยของรางวัลพิเศษสุดจากทางทีมงาน

MaruQuiz

วิธีการเล่น MaruQuiz

 • ทีมงานจะมีคำถาม 5 ข้อ เพื่อแจกรางวัล 5 ชิ้น
 • แต่ละคำถามจะมีตัวเลือก 4 คำตอบ และจะมีกล่องสำหรับหย่อนบัตรเล่นเกม เพื่อเลือกคำตอบ
 • หลังจากพิธีกรอ่านคำถามเสร็จ จะจับเวลา 45 วินาที เพื่อให้เลือกหย่อนบัตรในกล่องคำตอบ
 • ครบ 45 วินาที พิธีกรจะเฉลยคำตอบ และนำกล่องคำตอบที่ถูกต้องมาสุ่มจับผู้โชคดี
 • บัตร 1 ใบ ใช้ตอบคำถามได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

พบกับความสนุกเต็มรูปแบบเหล่านี้ได้ในงาน Maruya #12 The Zodiac ในวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน นี้ ณ หอประชุมสมาคมนายทหาร กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (สนามเป้า) ติดตามรายละเอียดของงานเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Maruya.in.th

Maruya #12 The Zodiac

 • วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน เวลา 10:30 – 16:30 น.
 • สถานที่จัดงาน หอประชุมสมาคมนายทหาร กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (สนามเป้า)
 • ตรวจสอบข้อมูลการเดินทางได้จาก https://www.facebook.com/events/544477465654006/
 • บัตรเข้างานราคา 50 บาท (พร้อมบัตรเล่นเกม และ Lucky Draw ท้ายงาน)
 • Cosplay OK!