เผย PV แรกของเกม Tales of Berseria

2,585 views

tales-of-berseria-1st-pv-01Bandai Namco Entertainment ได้เปิดเผย PV แรกของเกม Tales of Berseria เกมภาคใหม่ของ Series Tales ที่แฟนๆเกม JRPG รอคอย ซึ่ง PV ที่เผยนั้นเป็น PV เดียวกับที่นำไปเปิดให้ชมในงาน Tales of Festival 2015 ที่เป็นที่แรกที่ประกาศเกมนี้ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ไปชม PV กันเลยดีกว่า

นี่ถือเป็นครั้งแรกที่ Tales series เปิดตัวด้วยนางเอก Velvet เป็นตัวหลักเพียงตัวเดียว (ถึงแม้ Xillia จะมี Milla เป็นตัวเด่น แต่ก็เปิดตัวพร้อมกับ Jude เป็น 2 คนตัวหลัก) โดยตัวละคร Velvet นั้นออกแบบโดย Inomata Mutsumi และให้เสียงโดย Satou Rina ซึ่งนอกจาก Inomata Mutsumi แล้ว Fujishima Kousuke ยังจะกลับมาช่วยออกแบบภายในเกมอีกด้วย ส่วน Animation จะได้ ค่าย ufotable ดูแลคัตซีนภายในเกม

tales-of-berseria-1st-pv-02

tales-of-berseria-1st-pv-03

tales-of-berseria-1st-pv-04ฉากภายในตัวเกมจะเซ็ตอยู่อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ Midgand ซึ่งประกอบด้วยหลายทวีปและหมู่เกาะนับไม่ถ้วน ภายในโลกของเกมนี้ เหล่าผู้คนจะอาศัยอยู่ด้วยเทคโนโลยี การต่อเรือ และ การเดินเรือ เพราะโลกภายในเกมจะมีพื้นที่กว้างใหญ่ที่มีสภาพภูมิอากาศแตกต่างกันมากระหว่างพื้นที่ภาคเหนือและภาคใต้ของอาณาจักร ตั้งแต่ พื้นที่ที่มีฤดูหนาวที่รุนแรง รวมไปถึง พื้นที่ร้อนระอุตลอดเวลา

Tales of Berseria จะวางจำหน่ายให้กับเครื่อง PS3 และ PS4 ยังไม่ประกาศราคาและ วันวางจำหน่ายจ้า

Source: ANN, Famitsu