มาดูพัฒนาการของตัวละครจาก Dragon Ball กันดีกว่า

10,425 views

yamcha-deadเป็นเวลาเกือบ 30 ปีแล้วตั้งแต่อนิเมะ Dragon Ball  ได้มีการฉายให้พวกเราได้ดูกัน ตั้งแต่สมัยโกคูยังเป็นเด็ก จนตอนนี้กลายเป็น Super Saiyan God ได้แล้ว ในส่วนของคาแรกเตอร์ดีไซน์ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาตามยุคสมัย ในแต่ละภาคไป ว่าแล้วเราก็มาดูกันดีกว่า ว่าเปลี่ยนไปขนาดไหนกันบ้าง

the-evolution-of-dragon-ball-characters-03Goku โงกุน พระเอกของเรา ตั้งแต่เข้าสำนักเซียนเต่าก็แทบใส่มันอยู่ชุดเดียวนี่แหละเหอๆ มีบางช่วงวาดให้ล่ำขึ้นแล้วก็กลับมาฟีบต่อ พอไปภาค GT ก็กลายเป็นเด็กมีกล้ามอีกแต่โดยรวมก็ไม่ได้ต่างจากเดิมเท่าไหร่

the-evolution-of-dragon-ball-characters-01Vegeta เบจิต้าหนุ่มซึนรุ่นแรกๆ ที่หัวจะเถิกขึ้นเรื่อยๆ แต่มาดลุงหนวดในภาค GT นี่ไม่ไหวจะเคลียร์จริงๆ

the-evolution-of-dragon-ball-characters-07จริงๆต้องมีเวอร์ชันหัวแดงตอนลงมายังโลกใหม่ๆอีกนะ

the-evolution-of-dragon-ball-characters-02Gohan เป็นตัวละครที่มีพัฒนาการขึ่นและลง จากเท่ถึงขีดสุดไปเป็นอะไรก็ไม่รู้ในภาคการคืนชีพของฟรีซเซอร์ เหอๆ

the-evolution-of-dragon-ball-characters-08ว่าแต่ เกรทไซย่าแมนหายไปไหน?

the-evolution-of-dragon-ball-characters-04คุริริน เหม่งไร้จมูก มีการพัฒนาด้านส่วนสูงและมีผมเข้ามาในบางภาค ตอนภาคการคืนชีพของพรีซเซอร์ พี่แกก็โกนหัวอีกรอบ จนหมายเลขสิบแปดยังบอกว่าเท่เลย

the-evolution-of-dragon-ball-characters-05Yamcha พี่หยำฉาสุดเทพของพวกเรา ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปขนาดไหนฝีมือก็ยังเทียบคนอื่นไม่ได้อยู่ดี

the-evolution-of-dragon-ball-characters-06Piccolo เอิ่ม……

 Source: kotaku