ในที่สุดนักร้องสาวคู่หูดูโอ ClariS ก็เผยโฉมบนเวทีคอนเสิร์ตแล้ว !!??

19,013 views

clarisrevealedในที่สุด หลังจากที่ปิดบังรูปโฉมที่แท้จริงของ ClariS นักร้องสาวน้อยคู่หูดูโอชื่อดังที่คออนิซองคุ้นหูกันมานาน พวกเธอก็ได้เผยโฉมตัวจริงบนเวทีคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ได้เห็นกันแล้ว !


claris00

จากชื่อเสียงของพวกเธอทั้งสองคน ที่ใช้ชื่อวงร่วมกันว่า ClariS ตามประวัติความเป็นมาที่ทาง Akibatan ได้เคยลงไว้เมื่อไม่นานมานี้

ClariS สองนักร้องสาวปริศนา ผู้สร้างตำนานเพลงอนิซอง

ด้วยภาพแทนเป็นตัวละครสาวน้อยโมเอะสองคน กับการร้องเพลงประกอบอนิเมดังมากมายหลายเรื่อง เช่น “น้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก” (Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai) หรือ “รักลวงป่วนใจ” (Nisekoi) และล่าสุดอย่าง Classroom☆Crisis ที่กำลังฉายในซีซั่นนี้แบบซับไทยผ่านเว็บไซต์ Daisuki ซึ่งแฟน ๆ หลายคนก็ติดตามกันมาตลอดว่า นอกจากบทเพลงและน้ำเสียงอันไพเราะแล้วนั้น ตัวจริงของพวกเธอทั้งสองคน (Clara และ Karen) จะเป็นอย่างไรกันแน่

ซึ่งจากข่าวล่าสุดเกี่ยวกับคอนเสิร์ต “ClariS 1st Live: Tobira no Saki e” ที่ Zepp Tokyo ในวันที่ 31 กรกฏาคม 2015 ที่ผ่านมา

Claris กำลังจะมีคอนเสิร์ตของตัวเองเป็นครั้งแรก!?

พวกเธอก็ได้ปรากฎตัวบนเวทีคอนเสิร์ตเต็ม ๆ เป็นครั้งแรกตามที่มีการประกาศไว้ ซึ่งอย่างไรก็ตาม พวกเธอยังคงปิดบังใบหน้าไว้ด้วยหมวกผ้าอยู่ แต่ก็นับว่าเป็นครั้งแรกของ ClariS ที่ได้ใกล้ชิดแฟน ๆ ถึงขนาดนี้ครับ

007 001 (3) 002 (2) 003 005 (1) 006 008 009

 

Source :
【ライブレポート】ClariS、ついにその姿を現す