ปฏิบัติการรักพิทักษ์สาวออนไลน์ Netoge no Yome wa Onna no Ko Janai to Omotta? ได้เป็นอนิเมะแล้ว

5,113 views

netoge-no-yome-wa-onna-no-ko-janai-to-omotta-light-novel-get-anime-01 netoge-no-yome-wa-onna-no-ko-janai-to-omotta-light-novel-get-anime-02

เคยสารภาพสาวในเกมออนไลน์แต่ไม่เป็นอย่างที่คิดกันบ้างไหม? ถ้าใช่และผิดหวัง อาจจะชอบอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็นได้ เมื่อลิสต์เวทีของงาน Dengeki Bunko Aki no Saiten 2015 ที่จะมีขึ้นในเดือนตุลาคม ได้เปิดเผยว่า Light Novel เรื่อง Netoge no Yome wa Onna no Ko Janai to Omotta? (And you thought there is Never a girl online?) ผลงานของอาจารย์ Kineko Shibai และวาดภาพประกอบโดยเทพ Hisasi กำลังจะได้เป็นอนิเมะกันแล้ว ส่วนรายละเอียดทีมงานและนักพากย์จะตามมาอีกในภายหลัง

เรื่องราวเกี่ยวกับ Nishimura Hideaki หนุ่มผู้มีความหลังฝังใจจากการที่เคยสารภาพรักกับสาวในเกมออนไลน์ แต่กลายเป็นว่าตัวจริงของเธอคนนั้นเป็นผู้ชาย ทำให้เขาตั้งมั่นว่าจะไม่เชื่อ “สาว” ในเกมออนไลน์อีก แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อสาวในเกมออนไลน์ได้สารภาพกับเขา แถมตัวจริงของเธอก็เป็นสาวสวยที่ชื่อ Tamaki Ako ติดอยู่ที่ว่าเธอเป็นคนโดดเดี่ยว แยกโลกเกมออนไลน์กับโลกความเป็นจริงไม่ออก ทำให้ Hideaki และเพื่อนๆ พยายามที่จะช่วยเหลือเธอ

netoge-no-yome-wa-onna-no-ko-janai-to-omotta-light-novel-get-anime-03เรื่องนี้ออกมาในปี 2013 ตอนลงข่าวนี้เล่ม 8 เพิ่งออกมาได้ไม่กี่วัน และได้อาจารย์ Ishigami Kazui นำไปวาดเป็นมังงะลงอยู่ในนิตยสาร Dengeki G’s Comic อีกด้วย มีรวมเล่มออกมาเล่มนึงแล้ว

เท่าที่ดูจากภาพประกอบ Light Novel เรื่องนี้เซอร์วิสจัดเต็มมิใช่น้อยสมกับเป็น Hisasi จริงๆ ลองหาดูกันนะ บางภาพกลัวไม่ค่อยปลอดภัย (ฮา)

ปล.ชื่อไทยนั่นตั้งเอง

Source : ANN