ซิงเกิ้ลเพลงใหม่ 3×3 Eyes บอกใบ้โปรเจคลับ!?

1,277 views

3x3eyesเหมือนจะมีอะไรแอบแฝง เมื่อทาง King Records ได้ปล่อยคลิปโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ “Samhaara ~Sei Naru Chikara~” เป็นแผ่นรวมเพลงของซีรี่ย์ 3×3 Eyes ร้องโดย Hayashibara Megumi (นักร้องและนักพากย์เจ้าของเสียง Ayanami Rei) โดยในโปรโมทที่ปล่อยมา ก็มีอนิเมะของ 3×3 Eyes ให้ชมกัน และจากคำอธิบายในคลิปได้บอกว่าเพลงนี้จะถูกใช้เป็นเพลงประกอบของ “โปรเจคลับ” ที่กำลังสร้างอยู่ ซึ่งยังไม่รู้แน่ชัดว่าเป็นอะไร แต่สงสัยไม่ได้ว่าจะมีอนิเมะใหม่ของเรื่องนี้หรือเปล่านะ?

ซึ่งซิงเกิ้ล “Samhaara ~Sei Naru Chikara~” นี้ยังเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปี ของการเดบิวเป็นนักร้องของเธออีกด้วย นอกจากเพลงหลักตามชื่อซิงเกิ้ลแล้ว ในแผ่นจะมีเพลงใหม่อีกเพลงชื่อ “Mou Hitori no Watashi” ส่วนเพลงอื่นๆ ก็มี “raks-ati” ที่มีอยู่ในเกม 3×3 Eyes Tenrinou Genmu ของเครื่อง PS1 ในปี 1998 เพลง “Stay” ที่ Hayashibara ร้องคู่กับ Tsujitani Kouji ผู้พากย์เป็น Yakumo ในอนิเมะ 3×3 Eyes ฉบับ OVA และเพลงเวอร์ชั่นบรรเลงของสองเพลงแรกอีกด้วย

มังงะ 3×3 Eyes เขียนโดยอาจารย์ Takada Yuzo ออกมาระหว่างปี 1987 – 2002 ได้ทำเป็น OVA สองรอบตอนปี 1991 และ 1995 โดย Hayashibara พากย์เป็น Pai ตัวเอกของเรื่อง และมังงะได้มีภาคต่อออกมาอีกชื่อ 3×3 Eyes Genjuu no Mori no Sounansha เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ลงอยู่ในนิตยสารออนไลน์ Young Magazine Kaizokuban

Source : ANN via Comic Natalie