โฆษณาล่าสุดของ Bakuman movie ด้วยเสียงบรรยายของ 4 นักพากย์ดังจากอนิเมในเครือ Shounen Jump

2,632 views

bakumanmovieเชื่อว่าหลายท่านคงรอคอยและติดตามข่าวสารของ Bakuman ฉบับภาพยนตร์คนแสดงกันอยู่ไม่น้อย โดยที่ล่าสุดนี้ โฆษณาล่าสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น ได้บรรยายโดยเจ้าของเสียงพากย์ตัวละครเด่นในอนิเมของเครือ Shounen Jump เองอีกด้วย !?

bakumanBakuman เรื่องราวของเด็กหนุ่มสองคน คนหนึ่งวาดรูปเก่ง อีกคนหนึ่งเขียนเรื่องราวเก่ง ทั้งสองได้จับมือกันเป็นคู่หูนักเขียนการ์ตูนที่จะเดินหน้าสู่หนทางที่ประสบความสำเร็จในชีวิตนักเขียนการ์ตูนให้ได้ อันเป็นความฝันสูงสุดที่ทั้งสองตั้งใจไว้ โดยต้นฉบับคอมมิคนั้นเป็นผลงานของนักเขียนคู่หู Takeshi Obata และ Tsugumi Ohba ที่เคยฝากผลงานอันลือลั่นไว้อย่าง Death Note นั่นเอง

เนื่องจากใกล้วันฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในญี่ปุ่น (วันที่ 3 ตุลาคม 2015 นี้) ไปทุกที ก็เริ่มที่จะมีโฆษณาทางโทรทัศน์โปรโมตกันอย่างต่อเนื่องเรื่อย ๆ เลยทีเดียว และจากเทรลเลอร์ตัวแรกสุด ผู้ชมสายอนิเมอาจจะคุ้นเสียงพากย์ประกอบเทรลเลอร์ของ Bakuman the movie ตัวนี้อยู่บ้าง เพราะคือเสียงของคุณ Mayumi Tanaka ผู้พากย์ลูฟี่ (Luffy) จากวันพีซ (One Piece) นั่นเอง

และล่าสุดนี้ ก็มีโฆษณาโทรทัศน์ 4 ตัวที่ได้มีการออกฉายดังที่กล่าวไว้ในข้างต้น บรรยายด้วยเสียงนักพากย์ตัวละครดังจากเครือ Shounen Jump เช่นเดียวกันครับ ดังนี้

โฆษณาชื่อ “มิตรภาพ” บรรยายด้วยเสียงของคุณ Mayumi Tanaka ผู้พากย์ลูฟี่ (Luffy) จากวันพีซ (One Piece)

luffy

โฆษณาชื่อ “ชัยชนะ” บรรยายด้วยเสียงของคุณ Masako Nozawa ผู้พากย์โกคู (Goku) จากดราก้อนบอล (Dragonball)

goku

โฆษณาชื่อ “ความรัก” บรรยายด้วยเสียงของคุณ Hiromi Tsuru ผู้พากย์บูลม่า (Bulma) จากดราก้อนบอล (Dragonball)

Bulma

โฆษณาชื่อ “ความพยายาม” บรรยายด้วยเสียงของคุณ Akira Kamiya ผู้พากย์เคนชิโร่ (Kenshiro) จากฤทธิ์หมัดดาวเหนือ (Fist of the North Star – Hokuto no Ken)

kenshiro

เรียกว่าโฆษณาทั้ง 4 ตัวนี้ต่างนำเสนอจุดเด่นของเรื่องราวในหลากหลายมุมมอง และก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จากการ์ตูนที่มีเนื้อหาระดับยอดเยี่ยม จึงน่าติดตามดูกันครับว่าจะเป็นอย่างไร ซึ่งในประเทศไทยได้มีการประกาศแล้วว่าทาง M Picture จะนำเข้ามาฉายอย่างแน่นอนอีกด้วยครับ

Source : Crunchyroll