ประกาศรางวัลกิจกรรม Hey !, Mon-girl We need you!!

2,944 views

event1

กลับมาอีกครั้งหลังจากที่เดือนที่แล้วเรามีกิจกรรมมาให้เพื่อนๆสนุกร่วมกับทาง Pento Book กับกิจกรรม “Hey !, Mon-girl We need you!!” กิจกรรมออกแบบสาวมอนสเตอร์ต้อนรับการมาของ Incubus-99 เล่มที่สองนั้นเอง โดยในวันนี้เราก็ได้นำผลการประกวดมาแจ้งให้ทราบๆได้ทราบกันร่วมกับทาง Pento Book โดยจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูข้อความจากทาง Pento Book กันเลยครับ

Pento Book อยากจะบอกว่า…

ถึงเวลาประกาศรางวัลกิจกรรม Hey !, Mon-girl We need you!! กันแล้วครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีจำนวนมากถึง 43 คน ซึ่งนับว่าเกินความคาดหมายของพวกเรา Pento ไปมากเลยครับ

ซึ่งสาวมอนสเตอร์เกิลที่ทุกคนส่งมานั้นมีแต่เด็ดๆ ทั้งนั้น ที่ทำให้พวกเราลำบากใจที่จะเลือกใครสักคนให้เป็นผู้ชนะมากๆ เลยครับ แต่หลังจากที่ได้ปรึกษากันพักใหญ่ในที่สุดก็ได้ผลออกมาแล้ว

ผู้ชนะคือคุณ[email protected] (เขียนแบบนี้จริงๆ นะ) ส่งสาวสฟิงค์ที่ชื่อว่า เนเฟอร์เซีย เข้าประกวดครับ ไปดูผลงานของเขากันเลย

ร่างนักเรียน

001

ร่างมอนสเตอร์ฟอร์ม

002

คอมเม้นต์จากกรรมการ

commentโดยรบกวน คุณお[email protected] ติดต่อกลับทางอีเมล์ [email protected] เพื่อแจ้งขนาดเสื้อ ชื่อ-ที่อยู่ เพื่อรับรางวัลด้วยครับผม

โดยสาวมอนสเตอร์เกิลที่ทุกคนส่งเข้ามา ผมจะทยอยคัดเลือกเอาใส่ในนิยายเรื่อง Incubus-99 ตามความเหมาะสม และจะเขียนให้เครดิตที่ท้ายเล่มนะครับ โดยทุกคนยังสามารถส่งสาวมอนฯ เพื่อให้ผมคัดเลือกใส่ในนิยายได้เรื่อยๆ นะครับ

จบการรายการจาก Pento Book

ทั้งนี้อย่างที่ได้เห็นกันไปแล้วกับการประกาศรางวัล แน่นอนว่าคงควรค่าแก่เวลาแล้วสำหรับการซื้อ Incubus-99 เล่มที่สอง โดยเพื่อนๆสามารถเลือกซื้อได้ด้วยกันสามช่องทางโดยเร็ววัน ดังต่อไปนี้เลยจ้า

sale2สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ Pre-Order ผ่านทาง Akibatan Shop สามารถ Click ได้ที่กรอบข้างล่างเพื่อนำสินค้าใส่ในตะกร้าทันที

พิเศษ!! สำหรับเพื่อนๆที่ซื้อสินค้าจากทาง Pento Book รับทันทีส่วนลดค่าจัดส่ง 35 บาท!! และ 50 ท่านแรกที่ทำการสั่งซื้อจะได้รับ Postcard พิเศษจากทาง Akibatan Shop ที่นี้ ที่เดียว!!

 

Copy of Cover-01-01

สั่งซื้อเล่มที่ 2 คลิ๊กที่นี่!