แค่กลิ่นก็ฟินแล้ว…มั้ง? กับน้ำหอมกลิ่นสาวน้อยที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ!

10,527 views

smell1ที่ผ่านมาเราคงเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในญี่ปุ่น ที่ขายสินค้าประหลาดๆ เจาะกลุ่มผู้บริโภคแบบ niche กันสุดๆ อย่างเช่นตู้ขายกางเกงในใช้แล้วอันลือลั่น ที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หรือใครก็ตามที่สนใจได้หาซื้อกันไปใช้งาน โดยที่ไม่ต้องเสียเงินและเวลาไปกับคนจริงๆ ตัวเป็นๆ ซึ่งถึงฟังแล้วจะผิดจากที่หลายคนคิดไว้ แต่เจ้าเครื่องจำหน่ายกางเกงในที่ว่านี่ก็ไม่ได้มีตั้งอยู่เป็นล่ำเป็นสันถึงขนาดพบได้ทุกหัวมุมเมืองเหมือนอย่างที่เข้าใจผิดกันมา

ว่ากันตามตรง ค่อนข้างหายาก หรือแทบจะไม่เคยเห็นว่ามีอยู่จริงเลยด้วยซ้ำ …แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็นที่เราจะมาพูดถึงกัน

ว่ากันว่าพลังฮึดในการทำสิ่งใดต้องทำให้สุดของพี่ยุ่นนั้นเป็นเรื่องที่น่าชื่นชม พลังฮึดของชายโสดใจเปลี่ยวก็เช่นกัน เพราะในวันนี้เราได้มาถึงจุดที่วิทยาการทางวิทยาศาสตร์สามารถจำลองกลิ่นของสาวน้อยที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ออกมาเป็นน้ำหอม(?)ได้แล้ว ถือเป็นนวัตกรรมที่ก้าวกระโดดมากหากเทียบกับกางเกงในใช้แล้วที่เคยขายมาก่อนหน้านี้ ซึ่งน้ำหอมดังกล่าว ผลิตขึ้นโดยบริษัท DMM ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจแหวกแนวหลากหลายประเภท มาวางจำหน่ายเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าชายโสดหรือผู้ที่สนใจโดยเฉพาะ

จุดเด่นของเจ้าตัวน้ำหอมนี้นอกจากจะมีกลิ่นของผ้าเช็ดตัวสะอาด ๆ แล้ว นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของความบรรเจิดเท่านั้น เพราะทาง DMM ยังได้นำเสนอน้ำหอมกลิ่นแปลก ๆ ตามมาอีกมาก เช่น “กลิ่นของไม้ที่เพิ่งตัดใหม่”, “กลิ่นของเมล็ดกาแฟที่บ่มด้วยหนวดของชาวเท็กซัสในยุค 1800s”, “กลิ่นของบรรยากาศเวลาทานของหวานหลังอาหารเที่ยงที่จิยูงาโอกะ (เมืองนึงในญี่ปุ่น)” หรือที่หลุดโลกไปกว่านั้นอย่าง “กลิ่นของสาวรุ่นที่กำลังหยุดเดินและหันไปมองตามเสียงเรียกของหนุ่มน้อย”

smell2

แต่สินค้าที่เป็นตัวชูโรงของงานนี้ก็คือ “กลิ่นของผ้าเช็ดตัวที่แห้งหมาดๆ ของสาวน้อยที่เพิ่งออกจากห้องน้ำหลังอาบน้ำเสร็จ” ซึ่งทาง DMM เองก็ได้เชิญสื่อบางเจ้าให้ได้ไปทดลองกลิ่นนี้กัน ซึ่งผู้ทดสอบส่วนหนึ่งก็ได้ให้ความเห็นว่า เป็นกลิ่นที่ผสานความซับซ้อนของความชื้นบนร่างกายหลังอาบน้ำเอาไว้ได้อย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซท์ของ DMM.com แต่ไม่รับรองนะว่าหลังจากซื้อไปใช้แล้ว รายชื่อของลูกค้าทุกคนจะไปโผล่ในรายการบัญชีดำของประเทศไหนหรือเปล่า

….แต่ใครลองแล้วก็มาบอกบ้างละกันว่าเป็นยังไง อิอิ

Source: Sankei.biz, RocketNews24