เหล่านักพากย์อนิเมชื่อดังตบเท้าเข้ารับบทตัวละคร League of Legends เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น !

12,494 views

lolseiyuu1ล่าสุดมีข่าวสำหรับคอเกมออนไลน์มาฝากครับ กับการเตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการของเกม LoL หรือ League of Legends ในญี่ปุ่น ซึ่งก็มีสกู๊ปสั้น ๆ เปิดเผยนักพากย์อนิเมชื่อดังที่มารับบทพากย์ให้กับตัวละครในเกมนี้อีกด้วย มาดูกันเลยครับ

opengraph_icon

League of Legends เป็นเกมออนไลน์แนว MOBA (Multiplayer online battle arena) สัญชาติอเมริกาโดยบริษัท Riot Games ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกเป็นอย่างมากในปัจจุบัน มีผู้เล่นจำนวนมหาศาล และตัวละครต่าง ๆ ในเกมก็เป็นที่จดจำและนิยมชมชอบจนมีแฟนอาร์ตและแฟนฟิคชั่นรวมถึงโดจินต่าง ๆ มากมายอีกด้วย

ซึ่งล่าสุดนี้กำลังจะมีการเปิดเซิร์ฟเวอร์ในประเทศญี่ปุ่นแล้วจากการประกาศในงาน Tokyo Game Show 2015 ที่ผ่านมา และใน Official Facebook Page ของเกมนี้ ก็ได้มีการโพสสกู๊ปเบื้องหลัง “งานพากย์” เสียงภาษาญี่ปุ่นให้กับเกมนี้ด้วย ดังนี้

ซึ่งนับว่าเป็นที่น่าสนใจมาก ๆ ทีเดียว เพราะในคลิปข้างต้นนี้ ได้เปิดเผยนักพากย์อนิเมชื่อดัง 4 ท่าน มารับบทพากย์ตัวละครในเกมนี้ครับ ได้แก่
lolsumipe

 

Uesaka Sumire รับบทพากย์เป็น Jinx
ผลงานเด่นที่ผ่านมา : เดโคโมริ จาก จูนิเบียว, ฟุบุกิ จาก Kancolle, อนาสตาเซีย จาก [email protected] Cinderella Girls เป็นต้น

lolfujiwaea

Fujiwara Keiji รับบทพากย์เป็น Master Yi
ผลงานเด่นที่ผ่านมา : ฮิโรชิ พ่อชินจัง และ ผู้พันฮิวจส์ จาก แขนกลคนแปรธาตุ หรือล่าสุดอย่าง ผอ. ใน Prison School

lolyuuki-2

 

Yuuki Aoi รับบทพากย์เป็น Lulu
ผลงานเด่นที่ผ่านมา : สาวน้อยเวทมนตร์มาโดกะ, Yuuki จาก Sword Art Online, ฮิบิกิ จาก Symphogear และอื่น ๆ อีกมากมาย

lolinaho

Hanae Natsuki รับบทพากย์เป็น Ziggs
ผลงานเด่นที่ผ่านมา : อินาโฮะ จาก Aldnoah Zero, คาเนกิ จาก Tokyo Ghoul, โคเซย์ จาก เพลงรักสองหัวใจ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ซึ่งนับได้ว่านี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในหลาย ๆ ตัวละครของเกม League of Legends เท่านั้น เป็นไปได้ว่าตัวละครที่เหลือก็จะมีนักพากย์ชื่อดังอื่น ๆ มารับบทอย่างแน่นอน ติดตามข่าวสารกันให้ดีนะครับ !

Source :
FB LeagueofLegendsJapan