มาแล้ว! ชุดเซเลอร์สำหรับผู้ชาย ที่จะทำให้ชีวิตในวันสบายๆ ในห้องของหนุ่มๆ เปลี่ยนไป

4,094 views

sailor01ในวันหยุดสุดสบาย ใครหลายคนคงออกไปเที่ยวนอกบ้าน หรือทำกิจกรรมกับสังคมอยู่นอกห้องของตัวเอง แต่นั่นเป็นเพียงหนึ่งในวิธีการใช้วันหยุดเพื่อผ่อนคลายความเครียดเท่านั้น เพราะยังมีอีกหลายคนที่ใช้เวลาอยู่ในห้องของตัวเอง ไม่ว่าจะดูหนัง เล่นเกม อ่านหนังสือ ทำอาหาร หรืองานอดิเรกอื่นๆ เพื่อกำจัดความเครียดได้เหมือนกัน

และการอยู่ในห้องแล้วแต่งตัวตามใจฉัน ก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำด้วยความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นตัวเองในเสื้อผ้าชุดที่ไม่สามารถใส่ออกไปนอกบ้านได้ หรือความรู้สึกผ่อนคลายที่ได้สวมใส่ชุดที่ตัวเองชอบ ก็ถือเป็นงานอดิเรกเช่นเดียวกัน และงานอดิเรกนี้ไม่สงวนไว้สำหรับใคร ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็ทำได้ทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเราจึงได้พบเห็นสารพัดคอสตูมที่ออกมาวางจำหน่าย ตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีใจรักในด้านนี้กันมากมาย ตั้งแต่ชุดผ้าบาง ไปจนถึงชุดตุ๊กตาตัวใหญ่เบ้ง หรือตัวอย่างที่เห็นได้ชัด ก็ชุดฮู้ดแฮมสเตอร์สีส้มที่อุมารุใส่เวลาที่เธอกลับถึงห้องนั่นแหละ ดูน่ารักดีใช่ไหมล่ะ?

แต่วันนี้ ถึงตาของหนุ่มๆ แล้ว เมื่อทาง BiBi Lab ได้เปิดตัว “Boku Sera” ชุดกะลาสีสำหรับผู้ชายที่ชอบความผ่อนคลายเวลาที่ได้สวมชุดกะลาสีกระโปรงสั้น
และการใช้คำว่า “boku” ในการตั้งชื่อ นั่นก็ด้วยเหตุผลที่เป็นคำเรียกตัวเองที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิง สอดคล้องกับชุดกะลาสีกระโปรงสั้นที่เป็นชุดของผู้หญิง ที่ทำขึ้นมาให้ผู้ชายใส่

sailor02ชุดกะลาสีได้ถูกออกแบบด้วยการใช้สีขาวบริสุทธิ์ และสีฟ้าที่แสดงออกถึงความเป็นนักเรียนหญิงชาวญี่ปุ่น แต่ถ้าชอบสีดำมากกว่าก็มีให้บริการเช่นกัน โดยเสนอราคาอยู่ที่ชุดละ 6,880 เยนเท่านั้น

sailor03 sailor04สำหรับเจ้าของสินค้าอย่าง BiBi Lab เองก็เป็นขาประจำในการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับใส่อยู่ในห้อง สำหรับชุดกะลาสีครั้งนี้เองก็ถูกออกแบบขึ้นมาด้วยเหตุผลบางอย่างที่น่าสนใจ เช่น เป็นทางหนึ่งสำหรับผู้ชายที่จะได้รับรู้ถึงความรู้สึกยามที่ได้ใส่ชุดที่ผู้หญิงเขาใส่ักัน (แม้จะมีผู้ชายบางคนที่ใส่ชุดเหล่านี้ออกไปตระเวนนอกบ้านอย่างไม่ยี่หระสายตาคนอื่นก็เถอะ) และหนุ่มๆ บางคนอาจจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย สบาย ด้วยการใส่อยู่แต่ในบ้านโดยไม่ต้องออกไปพบกับสายตาของใครต่อใครอีกด้วย

แน่นอนว่าเมื่อเป็นชุดใส่อยู่บ้าน ก็คงไม่มีใครอยากได้ชุดที่คับติ้วให้อึดอัด ทางผู้ออกแบบคำนึงถึงจุดนี้ได้ จึงออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับสรีระของผู้ชายได้เป็นอย่างดี ให้สามารถสวมใสได้อย่างสบาย ไร้ส่วนรัดส่วนคับ ซึ่งเป็นจุดขายของ Bibi Lab ที่เขาชูโรงว่าเป็น “Stress Zero” ของเขาอีกด้วย

sailor06 sailor07 sailor08สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพื่อเพิ่มคุณค่าทางความรู้สึก เช่นถุงเท้ายาว หรือลูกไม้ชายกระโปรง ก็มีเช่นเดียวกัน และด้วยความเป็นสินค้าบรรเทาความเครียดนี้เอง หากใครพบกับเรื่องแย่ๆ ที่ทำให้วันนั้นๆ ไม่สดใส หรือกังวลว่าตัวเองเริ่มแก่เกินไป ก็สามารถใช้ชุดกะลาสีตัวนี้คลายความเครียด หรือย้อนวัยกลับไปเป็นหนุ่มๆ สาวๆ ได้เหมือนกันนะ

sailor10 sailor11 sailor13ตั้งแต่อ่านหนังสือ เล่นเกม ไปจนถึงเล่นกับตุ๊กตาหมี นายแบบของเราก็สามารถแสดงความฟินในชุดกะลาสีตัวนี้ออกมาได้เต็มที่ ไม่เชื่อก็ดูสิ

sailor14 sailor15 sailor16หากเพื่อนๆ สนใจเพิ่มเติม ก็ไปดูรายละเอียดในคลิปนี้กันได้

Source: NariNari.com / RocketNews24.com / และสำหรับสินค้า รับชมได้ที่ Rakuten.co.jp