ดื่มด่ำในวันคริสมาสต์กับนักพากย์สาว Tomatsu Haruka (เสมือนจริง)

1,515 views

date-for-christmas-eve-with-tomatsu-haruka-virtually-01นึกถึงวันคริสมาสต์ทีไร ก็นึกถึงเทศกาลการเฉลิมฉลอง เป็นวันที่ทุกคนควรจะมีความสุข และได้อยู่กับคนที่เรารัก ซึ่งมันก็ฟังดูดี แต่ถ้าหาคนมาฉลองด้วยไม่ได้มันก็ออกจะน่าเศร้าไปเสียหน่อย แต่อย่าเพิ่งร้องไป เพราะสิ่งนี้อาจช่วยคุณได้ (ยิ่งถ้าเป็นแฟนๆ นักพากย์สาว Tomatsu Haruka ด้วยล่ะก็…) สิ่งนั้นคือ “BotsNew” อุปกรณ์ VR Headset ราคาถูก (เรียกงี้แล้วกัน) ที่ทาง Megahouse คิดค้นขึ้นให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ เสมือนว่ามีสาวๆ มาป้อนเค้กให้เลยทีเดียว!!

date-for-christmas-eve-with-tomatsu-haruka-virtually-02 การใช้งานนั้นก็แสนง่ายเพียงเราต้องมีสมาร์ทโฟน (ที่คงจะมีกันเกือบหมด) โหลด App ของ BotsNew และนำสมาร์ทโฟนสวมเข้ากับอุปกรณ์ VR อย่างในภาพ ก็จะได้รับประสบการณ์ 360 องศาเสมือนจริง และจะได้พบกับ Tamatsu Haruka เจ้าของเสียงนางเอก(หลวง)อนิเมะดังอย่าง Sword Art Online มาป้อนเค้กให้เลย

date-for-christmas-eve-with-tomatsu-haruka-virtually-03ราคาครบเซ็ทขายอยู่ที่ 4,584 เยน มาพร้อมกับคัพเค้ก 4 ชิ้น และอุปกรณ์ต่างๆ ถ้าใครสนใจก็ลองไปดูกันได้ที่ร้านออนไลน์ของ Yahoo เลยจ้า

date-for-christmas-eve-with-tomatsu-haruka-virtually-04งานนี้ขอให้มีความสุขในวันคริสมาสต์ ว่าแต่ใช้สมาร์ทโฟนมาเป็นจอภาพแบบนี้ สายตาจะไม่เป็นอะไรเหรอ…

Source : Rocketnews24