แบบนี้ต้องยกเซ็ท เกม Dead or Alive Xtreme 3 ในแบบ Collector’s Edition

5,689 views

dead-or-alive-xtreme-3-collectors-edition-items-08เอามาให้ดูกัน เผื่อว่าใครจะได้เสียทรัพย์ กับบรรดาของสุดพิเศษที่จะมาพร้อมกับเกม Dead or Alive Xtreme 3 ในแบบ Collector’s Edition ซึ่งเวอร์ชั่น PS4 และ PS Vita จะมีของให้มาไม่เหมือนกันอีกต่างหาก (แหม่) จะมีอะไรบ้างก็ตามนี้เลย

 

dead-or-alive-xtreme-3-collectors-edition-items-07เริ่มจากของเวอร์ชั่น PS4 กันก่อน กับสำรับไพ่ที่เป็นรูปสาวๆ ในเกม ได้แก่ Marie Rose, Ayane, Hitomi, Momiji และ Helena

dead-or-alive-xtreme-3-collectors-edition-items-06แผ่นรองเม้าส์เนินนูนของหนู Marie Rose

dead-or-alive-xtreme-3-collectors-edition-items-05หนังสือภาพกราเวียร์พิเศษของเกม Dead or Alive Xtreme 3: Fortune (เกมเวอร์ชั่น PS4) ที่จะมีภาพสาวๆ อยู่ 48 หน้าด้วยกัน

dead-or-alive-xtreme-3-collectors-edition-items-04 ต่อไปก็เป็นของเกมเวอร์ชั่น PS Vita ที่ใช้ชื่อเกมว่า Dead or Alive Xtreme 3: Venus ก็จะมีสำรับไพ่ที่มีภาพของ Honoka, Kasumi, Kokoro และ Nyotengu

dead-or-alive-xtreme-3-collectors-edition-items-03

แผ่นรองเม้าส์เนินนูนของ Honoka ที่ดูจะสบายมือกว่าของ Marie อยู่เยอะ

dead-or-alive-xtreme-3-collectors-edition-items-02หนังสือภาพกราเวียร์พิเศษสำหรับเกม  Dead or Alive Xtreme 3: Venus (เกมเวอร์ชั่น PS Vita) มีภาพสาวๆ อยู่ 48 หน้าเช่นกัน แต่แน่นอนว่าของเกมทั้งสองเวอร์ชั่นจะไม่เหมือนกัน

dead-or-alive-xtreme-3-collectors-edition-items-01และสุดท้ายกับตัวอย่างของ “B2 Xtreme Bath Posters” จากทั้งหมดที่คนสั่งซื้อเกมแบบ Ultimate Package จะได้ไปถึง 9 แบบ! (คนละเซ็ทกับ Collector’s Edition นะ)

ไปดูตัวอย่างเกมกันชัดๆ อีกรอบ

เกมมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2016 ในญี่ปุ่นและเอเซีย ทั้งนี้เกมเวอร์ชั่นเอเซียมีซับภาษาอังกฤษด้วยนะ

Source : Siliconera