เมือง Iwami จัดเต็มแคมเปญโปรโมท High Speed! -Free! Starting Days-

1,354 views

iwami-campaign-with-high-speed-free-starting-days-01ได้ชื่อว่าเป็นเมืองต้นแบบในอนิเมะ ก็ต้องใช้โอกาสนี้โปรโมทร่วมกันเสียเลย สำหรับเมือง Iwami ในจังหวัด Tottori ที่รู้กันดีว่าใช้เป็นฉากหลังของอนิเมะหนุ่มนักว่ายน้ำ Free! และเนื่องในโอกาสที่มูฟวี่ High Speed! -Free! Starting Days- ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องก่อน Free! กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 5 ธันวาคมนี้แล้ว จึงได้มีแคมเปญดึงดูดแฟนๆ ให้มาเที่ยวกัน

iwami-campaign-with-high-speed-free-starting-days-02เริ่มจากสถานีพักรถริมทาง Kinanse Iwami จะตกแต่งกำแพงเต็มไปด้วยโปสเตอร์ของ High Speed! และรู้สึกว่าอนาคตจะมีจุดอื่นๆ อีกที่จะเต็มไปด้วยโปสเตอร์แบบนี้นะ

iwami-campaign-with-high-speed-free-starting-days-03 สมาคมท่องเที่ยวเมือง Iwami จะขายตั๋ว High Speed! ล่วงหน้าราคา 1,500 เยน ในช่วงตั้งแต่ 14 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2015 จะมีสติกเกอร์แบบในภาพนี้สุ่มมาให้ด้วย

iwami-campaign-with-high-speed-free-starting-days-04 โรงแรมใน Iwami ที่ร่วมแคมเปญจะมีโปสการ์ดให้กับผู้ที่เข้าพัก ระหว่าง 17 พฤศจิกายน – 16 พฤศจิกายน 2016 นู้นเลย

iwami-campaign-with-high-speed-free-starting-days-05

เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม จะมีกิจกรรมแสตมป์แรลลี่ตามจุดต่างๆ เพื่อแลกโปสการ์ด High Speed! ไปจนถึง 31 มีนาคม 2016

iwami-campaign-with-high-speed-free-starting-days-06งาน Tottori Iwami Ijuu Kouryuu Fair ที่จัดขึ้นตรงทางออก Yaesu ของสถานี Tokyo ระหว่างวันที่ 5 – 6 ธันวาคม จะมีแฟ้มของ High Speed! แจกด้วย

iwami-campaign-with-high-speed-free-starting-days-07สุดท้ายก็สินค้าต่างๆ ของ High Speed! ที่ทางสมาคมท่องเที่ยวจะนำมาขาย เริ่มจากสติกเกอร์นี่ในราคา 540 เยน

ทั้งนี้อย่าลืมว่าแฟนๆ ต้องเก็บสะสมตั๋วคู่แบบต่างๆ ให้ครบกันด้วยนะ!

Source : ANN via Nijimen, Iwami-chou Kankou Kyoukai