อยู่คนเดียวมันเหงา? ก็ให้สาวยัดนุ่นมาอยู่เป็นเพื่อนแก้เหงาสิ

4,019 views

JCW1หลังจากที่เปิดตัวสินค้าสุดแสนแหวกแนวอย่าง ชุดเซเลอร์ผ้าหนานุ่มใส่สบายหนุ่ม หรือ หมอนทวินเทลเอาใจนักนอนก่าย กันไปแล้ว คราวนี้ Bibi Lab มาพร้อมกับตุ๊กตา…. หรือจะเรียกว่าหมอนข้างดี เพราะในคราวนี้สิ่งที่นำมาเสนอ เป็นหมอนที่ถูกตัดเย็บมาให้เป็นรูปทรงของสาวน้อย เป็นอีกแนวหนึ่งของตุ๊กตาคนขนาด 1/1 ที่มาพร้อมกับการออกแบบโดยใส่ใจถึงรายละเอียดในส่วนของรูปทรงให้อิงกล้ามเนื้อ หรือก้อนไขมัน ให้เหมือนกับคนจริงมากที่สุด แถมยังมีให้เลือกถึงสองขนาดอีกด้วย

ทั้งสองแบบที่ว่าคือ แบบน้องสาว จะมีความสูงอยู่ที่ 140cm ราคา 26,731 เยน และแบบพี่สาว สูง 158cm ราคา 27,770 เยน

JCW2แบบพี่สาว จะมาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจคัพ C และแบบน้องสาวคัพ A

JCW3ทางผู้ผลิตเองได้รวบรวมช่างฝีมือที่มีประสบการณ์การทำเครื่องนอน และผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมเย็บผ้า เพื่อมารังสรรค์ตุ๊กตาสาวๆ ให้รูปทรงเหมือนคนจริงที่สุด ด้วยการทดสอบและปรับปรุงไปจนถึงระดับสีผิว และรูปทรงนับครั้งไม่ถ้วน สุดท้าย สาวๆ ก็พร้อมสำหรับการยัดนุ่น และออกมาพบกับสายตาทุกคนแล้ว

ดูภาพนี้แล้วลองจินตนาการว่าเป็นน้องสาว กำลังบอกว่า “อ่างน้ำร้อนพร้อมแล้ว” ดูสิ

JCW6หรือจะให้เป็นเพื่อนคุยช่วยรับฟังเรื่องราวต่าง ๆ ที่ไปพบเจอมาบนโลกที่โหดร้าย

JCW7หรือจะเล่นเป็นคุณครูสอนพิเศษให้น้องสาว อย่างพี่หนวดพรีเซนเตอร์เจ้าประจำ

JCW8จะให้เป็นคนคอยรอรับเวลาที่กลับมาถึงบ้านแล้วไม่มีใคร

JCW9หรือถ้าอยากแอดวานซ์หน่อย ก็ใช้สำหรับเป็นคู่ซ้อมคาเบะด้ง ให้มันวาบหวามไปถึงหัวใจ

JCW10ให้เป็นคู่เดทแบบไม่ต้องอายสายตาใคร….ถ้าไม่ติดใจที่ต้องแบกไปด้วยอ่ะนะ

JCW11
หรือจะกุมมือเธอไว้เมื่อขับรถไปด้วยกัน สวีทซะไม่มี

JCW12แม้สาวๆ ยัดนุ่นเหล่านี้จะไม่มีใบหน้าและรายละเอียดในส่วนของนิ้วมือนิ้วเท้า แต่ก็มีทรวดทรงและผิวสัมผัสที่เรียบ นุ่ม เด้งดึ๋ง เข้ามาชดเชยกัน …ซึ่งเป็นลักษณะของหมอนตามปกติอยู่แล้ว

JCW13ส่วนปลอก…. เอ๊ย ผิวนอกนั้นก็ทำขึ้นจากผ้าสแปนเด็กซ์สองชั้น สามารถถอดซักได้ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องความสะอาดเวลาใช้งาน และที่สำคัญยังมีแกน… เอ๊ย กระดูกเอาไว้ช่วยเหลือในการตั้งท่าให้อยู่ในลักษณะตัวตรง คอไม่มีพับงออีกด้วย

เมื่อซื้อแล้วเธอจะถูกนำมาส่งในชุดวันเกิด ดังนั้นอย่าลืมหาเสื้อผ้าตามที่ชอบเอาไว้ให้เธอใส่ หรือกำหนดคาแรกเตอร์ให้เธอด้วยล่ะ และนี่คือตัวอย่างการใช้งานจากมิตรสหายนักกอดหมอนมาชมกัน

JCW16

JCW17

JCW18Souce : RocketNews24 via Bibi Lab