ในช่วงวันหยุดพักผ่อนหรือตอนที่มีเวลาว่าง เพื่อนๆมักจะทำอะไรกัน? อ่านหนังสือ ฟังเพลง ดูอนิเมะ ออกกำลังกาย เล่นเกม หรือจะมีใครที่มีงานอดิเรกแตกต่างไปจากนี้อีกไหม (ฮา) พวกแอดมินเองก็เป็นปุถุชนคนธรรมดาเช่นกัน มีงานอดิเรกเหมือนชาวบ้านทั่วๆไปนั่นแล แต่เอ๊ะ ถ้างั้นแล้วจะมีคอลั่มนี้ขึ้นมาทำไม คอลั่มนี้พวกเราเหล่าแอดมิน Akibatan ได้รวมหัวกันเข้ามาพร้อมกับงานอดิเรกอย่างหนึ่งที่อยากชวนเพื่อนๆให้มาติดตามกัน ซึ่งนั่นก็คือการเล่นเกมนั่นเอง ใครที่อยากรู้ว่าแอดมิน Akibatan เล่นเกมอะไร หรือเล่นเกมฝีมือเป็นยังไง มาติดตามกันได้กับ Column Akibatan Gaming นี่ได้เลยจ้า!!

แม้ว่าในครั้งนี้จะไม่มีอะไรมาให้ชมกันมากมายนัก แต่เราก็ขอหยิบเอาตัวอย่างเกมที่แอดมินหลายๆคนกำลังเล่นกันอยู่ในตอนนี้มาให้ชมกันสักเล็กน้อย ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง!

THE [email protected] Cinderella Girls Starlight Stage

akbg_01

akbg_02

akbg_03

Mobile Game จากค่าย Bandai Namco ที่เปิดให้บริการเมื่อไม่นานที่ผ่านมา บอกได้เลยว่าหลายๆคนติดกันมาก แถมยังมีแอดมินบางคนยอมล้มละลายไปกับกาชาปองจนหน้าหดหน้าเหี่ยวกันมาแล้ว… แล้วดวงเพื่อนๆล่ะ เป็นยังไงกันบ้าง อิอิ

Kantai Collection

akbg_05

akbg_06

akbg_07

อันนี้คงไม่ต้องถาม แม้ผู้ป่วยเรือในหมู่แอดมินจะไม่แพร่ระบาดมากนัก แต่ผู้ป่วยสองรายในที่นี้น่าจะเรียกว่าระดับหนักหนาเอากาเพราะเลเวลผู้การทะยานผ่านหลัก 105 กันไปนานแล้ว….

Tree of savior

akbg_08

akbg_09

akbg_10

แม้จะยังอยู่ในช่วง CBT แต่แอดมินท่านหนึ่งเลเวล 170+ ไปแล้ว เล่นแบบแอดมินหลายท่านยังสงสัย “เอ็งเอาเวลาไหนไปนอนกันแน่ฟร๊ะ!!”

แน่นอนว่าไม่ได้มาเปล่าๆ มีคลิปโซโล่บอสของพี่ท่านแถมมาให้ด้วย

League of Legends

akbg_11

เปลี่ยนมาที่เกมแนว Moba บ้าง งานนี้แอดมิน tungtung บอกจัดมาเต็ม หากใครเจอสามารถยำได้นะครับ (แอดมินหลายๆท่านฝากมา อิอิ)

Dota 2

akbg_12

akbg_13เหมือนจะเห็นท่านผู้นำแว๊บๆ

เมื่อมี LOL แล้วจะไม่มี Dota 2 ได้อย่างไร สำหรับเกมนี้แอดมินกลุ่มหนึ่งได้ตั้งทีม AKB กันไว้เรียบร้อย หากใครพบเจอในเกมสามารถมายำได้นะครับอิอิ

สำหรับในครั้งนี้ก็ขอแนะนำกันแบบพอหอมปากหอมคอก่อน ใครที่อยากเจอ อยากเห็นแอดมินเล่นเกมไหน โพสกันเข้ามาได้เลยครับ ถ้าหากว่าน่าสนใจเดี๋ยวเจอกันได้เลยกับทีม Akibatan Gaming คร๊าบบบบ!!!