หลากศิลปิน Anisong ตบเท้าเข้าร่วมงาน Japan Expo in Thailand 2016!

3,877 views

Jaexpoartistหลังจากที่เปิดตัวศิลปินที่จะมาร่วมงาน Japan Expo in Thailand 2016 กลุ่มแรกกันไปอย่างยิ่งใหญ่กับ World Order ในวันนี้เราก็มีข่าวคราวเพิ่มเติมสำหรับเหล่าศิลปินที่จะมาเข้าร่วมงาน Japan Expo in Thailand 2016 มาฝากเพื่อนๆกันเพิ่มอีกแล้ว โดยในคราวนี้เราจะเน้นไปที่ศิลปินผู้ฝากผลงานไว้กับ Anime ต่างๆ (Anisong) นั่นเอง ซึ่งจะมีใครนั้นมาดูกัน!

bless4_artist_1 copybless4

พูดถึงชื่อนี้เรียกว่าน้อยคนนั้นที่จะไม่รู้จัก กับวง bless4 วง4พี่น้องประสานเสียงระดับตำนานเจ้าของบทเพลงรัก 20,000 ปีอย่าง “Sousei no Akuerion” หรือจะเป็นเพลงอนิเมตามยุคสมัยก็เรียกว่าดังไม่แพ้กันกับเพลง “Miiru” จาก Anime ชื่อดังอย่าง Kantai Collection ก็เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่ทุกคนจะต้องจดจำเป็นอย่างดีสำหรับพวกเขา โดยการมาครั้งนี้นับว่าเป็นการกลับมาครั้งที่สองของพวกเขากันแล้วภายในงาน Japan Expo in Thailand 2016 เพื่อที่จะกลับมาสร้างสีสันความสนุกไปด้วยกันกับเพื่อนๆชาวไทยอีกครั้งหนึ่ง (และแน่นอนว่าน้องชายคนสุดท้องอย่าง Aiki นั่นยังเรียนอยู่ต่างประเทศ)

 

Sousei no Akuerion (Sousei no Akuerion)

Miiru (Kantai Collection)

 

Takayoshi TanimotoTakayoshi Tanimoto

Takayoshi Tanimoto ถ้าเอ่ยถึงชื่อนี้แล้วเพื่อนๆจะต้องเคยได้ยินผลงานของเขากับเพลง “One Vision” เพลงประกอบฉากแปลงร่างขั้นสุดยอดของ Anime ขวัญใจมหาชนอีกเรื่องหนึ่งอย่าง “Digimon Tamer” กันอย่างแน่นอน เขาคือนักร้อง Anisong ที่ฝากฝังผลงานไว้กับอนิเมขวัญใจวัยเด็กของใครหลายๆคนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบ Anime หลากหลายเรื่องอาทิเช่น Dragon Ball Kai, Konjiki no Gash Bell! หรือเพลงประกอบ Super Sentai ชื่อดังอย่าง ขบวนการหมัดสรรพสัตว์ เกคิเรนเจอร์ ก็เป็นผลงานของเขาเช่นกัน เรียกว่าการมาครั้งนี้เพื่อนๆจะได้รำลึกวัยเด็กกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

 

One Vision (Digimon Tamer)

 

https://www.youtube.com/watch?v=hR7ftRGYsOg

Juken Sentai Gekiranger (ขบวนการหมัดสรรพสัตว์ เกคิเรนเจอร์)

 

 

MOMOCHIMomochi Minami

Momochi Minami ไม่เพียงแค่เป็นนักร้อง แต่จริงๆแล้วเธอคือ Idol! Momochi Minami คือ Anime Idol ตัวจริงเสียงจริงผู้เป็นทูตวัฒนธรรมประจำย่าน Akibahara นั่นเอง แน่นอนว่าในฐานะ Idol แล้วเธอต้องเพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น และที่สำคัญ เธอยังเป็น Anisong DJ อีกด้วย! โดย Momochi จะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ Akibahara ให้มากขึ้น และสนุกไปด้วยกันในงานนี้!

 

 

yoffyYOFFY

ถ้าหากว่าเราพูดถึงชื่อ YOFFY เชื่อว่าแฟนๆ Anisong บ้านเราหลายๆท่านอาจจะไม่รู้จักว่า เฮ้ย! ใครหว่า… แต่ถ้าหากผมพูดว่า นี่คือนักร้องนำของวง “Psychic Lover” ล่ะก็ แฟนๆขบวนการห้าสีรับรองลุกขึ้นยืนพร้อมเพรียงกันแน่นอน นี่คือชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของเสียงร้องของเพลง Super Sentai ระดับตำนานถึงสองเรื่องได้แก่ ขบวนการมือปราบผู้พิทักษ์ เดกะเรนเจอร์ และ ขบวนการซามูไร ชินเคนเจอร์ นั่นเอง!! นอกจากผลงานที่ออกในฐานะของ Psychic Lover แล้ว YOFFY ก็ได้ออกซิงเกิ้ลในชื่อของ YOFFY ในปี 2013 ด้วยซิงเกิ้ล Legend Xros Wars ของ Digimon Xros war และยังมี Ending Song ของขบวนการรถไฟสายรุ้ง ทคคิวเจอร์ ในปี 2014 นอกจากนี้ก็ยังร้องเพลง Opening Song ที่สองให้กับเกม Rewrite อีกหนึ่งผลงานคุณภาพของค่าย Key ซึ่งกำลังจะมีอนิเมฉายกันในปีนี้อีกด้วย

 

https://www.youtube.com/watch?v=gRNabT6o5KE

Tokusou Sentai Dekaranger (ขบวนการมือปราบผู้พิทักษ์ เดกะเรนเจอร์)

 

Rewrite (Rewrite)

 

Azumi InoueAzumi Inoue

Azumi Inoue เป็นนักร้องเพลงประกอบอนิเมรุ่นเก่าซึ่งเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนจะต้องเคยได้ยินเสียงของเธอในผลงานขึ้นจากภาพยนตร์อนิเมชั่นของ Studio Ghibli โดยเฉพาะผลงานขึ้นชื่ออย่าง My Neighbor Totoro นอกจากนี้เธอยังร้องเพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชั่นชื่อดังของ Studio Ghibli เรื่องอื่นๆอาทิเช่น แม่มดน้อย กิกิ อีกด้วย โดยในครั้งนี้เธอจะพาไปรำลึกความหลังกับเพื่อนๆกันที่งาน Japan Expo in Thailand 2016 กันอีกด้วย

 

 

NoBNoB

NoB หรือคุณ Yamada Nobuo สำหรับแฟนๆเหล่าขบวนการห้าสีต้องรู้จักชายคนนี้อย่างแน่นอน เขาคือผู้ร้องเพลงเปิดของขบวนการนักผจญภัย โบเคนเจอร์ และขบวนการเทพสวรรค์ โกเซย์เจอร์ และถ้าหากย้อนกลับไปในอดีต เขาก็คือนักร้องนำวง MAKE-UP ผู้ขับร้องบทเพลงระดับตำนานอย่าง Pegasus Fantasy นั่นเอง! และนี่คืออีกครั้งหนึ่ง ที่เขาจะกลับมาปลุกคอสโม่ของเพื่อนๆกันให้เร่าร้อนขึ้นมากับงาน Japan Expo in Thailand 2016 นี้!

 

Tensou Sentai Goseiger (ขบวนการเทพสวรรค์ โกเซย์เจอร์)

 

Pegasus Fantasy (Saint Seiya!)

เห็นแบบนี้แล้วเรียกว่าอยากให้ถึงวันงานกันอย่างไวเลยทีเดียว แต่ว่าความสนุกยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ โดยเราจะมีอะไรมาอัพเดตให้กับเพื่อนๆ กันอีกในอนาคตก็ต้องติดตามกันให้ดี อย่าลืม!! มาพบกับพวกเขาได้ที่งาน Japan Expo in Thailand 2016 ระหว่างวันที่ 12 – 14 กุมพาพันธ์ 2016 ที่ Siam Paragon กันจ้า!