กำแพงบล็อคตัวต่อ Dragon Quest Builders ปรากฏในสถานี Shinjuku

1,253 views

dragon-quest-builders-wall-made-entirely-with-lego-blocks-03วางขายในญี่ปุ่นไปเรียบร้อย สำหรับเกม Dragon Quest Builders บนเครื่อง PS3, PS4 และ PS Vita ที่รวมเอาไอเดียการสร้างโลกแบบ Minecraft และ Dragon Quest มารวมเข้าด้วยกัน และช่วงนี้คนที่ผ่านไปแถวส่วนรถไฟสาย Marunouchi ที่สถานี Shinjuku ใน Tokyo คงได้แปลกตากับกำแพง Dragon Quest Builders ที่ไม่ใช่แค่ภาพโปรโมทเฉยๆ แต่ถูกสร้างขึ้นด้วยบล็อคตัวต่อแบบ Lego กว่า 180,000 ตัวเลยทีเดียว

dragon-quest-builders-wall-made-entirely-with-lego-blocks-01 dragon-quest-builders-wall-made-entirely-with-lego-blocks-05 dragon-quest-builders-wall-made-entirely-with-lego-blocks-04ดูไกลๆ ไม่ค่อยออก ต้องลองดูกันใกล้ๆ หน่อย

dragon-quest-builders-wall-made-entirely-with-lego-blocks-07 dragon-quest-builders-wall-made-entirely-with-lego-blocks-06 dragon-quest-builders-wall-made-entirely-with-lego-blocks-09

dragon-quest-builders-wall-made-entirely-with-lego-blocks-02ไม่ใช่แค่กำแพงแต่เสาก็ถูกตกแต่งด้วย

นอกจากนี้บล็อคตัวต่อนั้นก็ไม่ได้มีไว้โชว์เฉยๆ เพราะเปิดให้คนที่ผ่านไปแกะบล็อคออกมาได้ ซึ่งจะเผยภาพด้านหลังที่แท้จริง และบล็อคบางชิ้นยังมี QR Code ให้นำไปโหลดของได้อีกต่างหาก

Source : Rocketnews24