แคมเปญโปรโมทเกม Attack on Titan ที่ขูดดูแล้วมีรางวัลซ่อนอยู่!?

1,389 views

attack-on-titan-game-scratching-wall-campaign--02เดี๋ยวนี้นอกจากการโปรโมทด้วยภาพใหญ่ๆ ในสถานีรถไฟแล้ว ยังต้องมีลูกเล่นกันอีกด้วย และเป็นอีกครั้งหนึ่งของสถานีรถไฟ Shinjuku กับแคมเปญโปรโมทเกม Attack on Titan ของค่าย Koei Tecmo บนเครื่อง PlayStation 4, PlayStation 3 และ PS Vita ที่จะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อจะมีภาพของเหล่าไททัน ยาว 12 เมตร สูง 2.4 เมตร มาติดอยู่ในสถานีบริเวณประตูทางเข้าฝั่งตะวันออกนั่นเอง

attack-on-titan-game-scratching-wall-campaign--08

attack-on-titan-game-scratching-wall-campaign--05ความพิเศษของภาพแคมเปญนี้ก็คือ ในวันที่เกมวางจำหน่าย ทีมงานจะมอบเหรียญให้กับผู้สนใจ เพื่อนำไปขูดบนภาพ (เหมือนขูดการ์ดเติมเงิน) ซึ่งหากขูดออกจนหมดแล้ว จะเผยให้เห็นภาพของเหล่าตัวละครในเกม เท่านั้นยังไม่พอเพราะในภาพที่ขูดออกมาได้จะมี QR Code ลับซ่อนอยู่อีก 94 ภาพ ถ้าใครขูดเจอก่อนแล้วเอามือถือไปแสกนก็จะได้ภาพ Wallpaper สำหรับมือถือไปอีกด้วย

https://youtu.be/1pGZUdhne58

คลิปโปรโมทแคมเปญ

attack-on-titan-game-scratching-wall-campaign--09 ภาพกำแพง Attack on Titan แบบเต็มๆ อลังการเชียว

attack-on-titan-game-scratching-wall-campaign--10 ภาพ Wallpaper แบบต่างๆ

attack-on-titan-game-scratching-wall-campaign--11

attack-on-titan-game-scratching-wall-campaign--12

attack-on-titan-game-scratching-wall-campaign--04แผนผังบอกจุดที่ภาพนี้จัดแสดงอยู่ ตรงเส้นแดงๆ นั่นแหละ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญสำหรับแฟนๆ ที่สนใจเกมดีนะ สำหรับแคมเปญแนวนี้ที่เราเคยนำมาพูดถึงกันก็มีอย่างตอนเกม Dragon Quest Builders และเกม Dragon Quest Heroes กันมาแล้ว ไม่รู้ว่าต่อไปจะมีแคมเปญคล้ายๆ กันนี้ของเกมอื่นๆ มาอีกเมื่อไหร่ ถ้ามีคงจะได้เห็นกันล่ะ

Source: SGCafe, Anime!Anime!, IT Media