AW_Poster UM X Show 2016 Size 50 x 70 cmจากกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆชาวไทยทีมีอย่างต่อเนื่องสำหรับอุลตร้าแมนโชว์ ทาง บริษัทดรีม เอกซ์เพรส [เดกซ์] จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัดภูมิใจนำเสนอ อุลตร้าแมน ซีรีส์ล่าสุด “อุลตร้าแมนเอ็กซ์” นักรบคนใหม่ขวัญใจเด็กๆที่จะมาพร้อมกับพลังแห่งโลกไซเบอร์ พร้อมส่งตรงโชว์เต็มรูปแบบ กับ อุลตร้าแมน เอ็กซ์ โชว์ ตอน รวมพลังพิทักษ์โลก ไลฟ์แอ็คชั่นโชว์พร้อมแสงสีเสียงครั้งใหม่

4 – 6 มีนาคม 2559 เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชมฟรีตลอดงาน!!

โลกได้ถูกห่อหุ้มด้วย”อุลตร้าแฟลร์”ที่เกิดขึ้นจากดวงอาทิตย์ เหล่าสปาร์คดอลล์ที่หลับไหลอยู่ใต้ดินและก้นทะเลลึกต่างฟื้นคืนชีพขึ้นมากลายเป็นสัตว์ประหลาด มนุษย์ได้ทำการก่อตั้งกองกำลังพิทักษ์โลก Xioที่เพรียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือ และสุดยอดสิ่งประดิษ์ที่ทันสมัยเพื่อต่อกรกับเหล่าสัตว์ประหลาด และมนุษย์ต่างดาวที่ปรากฏตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง  15 ปีต่อมา โอโซระ ไดจิ ได้ยินเสียงปริศนาของสัตว์ประหลาดเดเมอร์ก้า ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังนี้เอง ไดจิ ได้ถูกแสงสว่างห่อหุ้ม อุลตร้าแมนได้รวมกับไดจิจนเป็นหนึ่งเดียว อุลตร้าแมนเอ็กซ์จึงถือกำเนิดขึ้น

สนุกกับซีรีส์“อุลตร้าแมน เอ็กซ์” ทางช่อง 23Workpoint ทุกวันอาทิตย์ 08.00-08.30 น. และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : DEXclub.com

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “อุลตร้าแมนเอ็กซ์” (Ultraman X)

ultraman-x-live-show-event-02ลักษณะพิเศษ

อุลตร้าแมน เอ็กซ์ : อุลตร้าแมนที่ร่างกายสลายเหลือเพียงข้อมูลดิจิตอลจากการต่อสู้เมื่อหลายปีก่อน

เมื่อได้พบกับโอโซระ ไดจิ แห่งทีมป้องกันพิเศษ Xioที่มีคลื่นความถี่ตรงกับเขา เอ็กซ์จึงสามารถยูไนท์ (รวมร่าง) กับ ไดจิ ผ่านเอ็กซ์ดีไวเซอร์ และกลับมามีร่างกายของอุลตร้าแมนได้ชั่วคราวอีกครั้ง โดยอุลตร้าแมนเอ็กซ์มีสติของเอ็กซ์และไดจิร่วมกัน ลำแสงไม้ตายของเขาคือ “ลำแสงซานาเดี้ยม” ที่มีพลังในการคืนร่างสัตว์ประหลาดให้กลับมาเป็นสปาร์คดอลได้!

อุปกรณ์แปลงร่าง

เอ็กซ์ดีไวซ์เซอร์ : Xioดีไวซ์เซอร์ ที่ ไดจิ พกอยู่ได้แปรสภาพกลายเป็น อุปกรณ์แปลงร่าง ของ อุลตร้าแมนเอ็กซ์เพราะข้อมูลของ อุลตร้าแมนเอ็กซ์เข้าไปอยู่ในนั้นโดย ไดจิ จะสามารถสนทนากับ อุลตร้าแมนเอ็กซ์ ผ่านอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้ และจะมีภาพของอุลตร้าแมนเอ็กซ์ปรากฎอยู่บนหน้าจอในขณะสนทนาด้วยเมื่อเขากดปุ่มที่อยู่ด้านบน เอ็กซ์ดีไวซ์เซอร์ ชิ้นส่วนที่อยู่ด้านข้างก็จะกางออกเป็นรูปตัว X แล้วแปรสภาพเป็น X โหมด จากนั้น สปาร์คดอลส์ ของ อุลตร้าแมนเอ็กซ์ ก็จะปรากฎออกมาไดจิจะชู เอ็กซ์ดีไวซ์เซอร์ขึ้นพร้อมกับตะโกนว่า “เอ็กซ์ !”หลังจากนั้นแสงรูปตัว X ก็จะเปล่งประกายออกมารายล้อมร่างของเขาจนยูไนท์กับอุลตร้าแมนเอ็กซ์สำเร็จ พร้อมกับเสียงนาวิเกเตอร์ที่แจ้งว่า “เอ็กซ์ ยูไนเต็ด”

ท่าไม้ตาย และ ความสามารถพิเศษ

ลำแสงซานาเดี้ยม : ลำแสงไม้ตายของ อุลตร้าแมนเอ็กซ์ ที่จะปล่อยออกมาโดยการไขว้แขนทั้งสองข้างให้เป็นรูปกากบาทอยู่ที่หน้าอกศัตรูที่โดนลำแสงนี้เข้าไปจะถูกเปลี่ยนเป็นข้อมูลและถูกบีบอัดขนาดจนกลายเป็นสปาร์คดอลส์

ตารางอุลตร้าแมน เอ็กซ์ โชว์ ตอนรวมพลังพิทักษ์โลก

  • 22 – 24 เมษายน เซ็นทรัลเฟสติวัล  ภูเก็ต
  • 6 – 8 พฤษภาคม เซ็นทรัลเฟสติวัล  หาดใหญ่
  • 15 – 17 กรกฎาคม เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี
  • 19 – 21 สิงหาคม เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง
  • 7 – 9 ตุลาคม เซ็นทรัลเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย
  • 21 – 23 ตุลาคม เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี
  • 18 – 20  พฤศจิกายน เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช