เผยภาพนักแสดง Fushigi Yuugi “พลิกตำนานมาพบรัก” ฉบับละครเพลง

1,841 views

Fushigi Yuugiหลังจากที่เคยเป็นละครเวทีไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดตัวมมังะ Fushigi Yuugi หรือ “พลิกตำนานมาพบรัก” ผลงานของอาจารย์ Watase Yuu ก็ได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นรูปแแบบของละครเพลงด้วย โดยจะจะใช้ชื่อว่า Fushigi Yugi ~Ake no Shou~ แถมยังได้อดีตสมาชิกวง Morning Musume อย่าง Tanaka Reina มารับบทเป็น Yuuki Miaka นางเอกของเรื่อง และล่าสุดทางเว็บไซต์ของ Amipro ผู้ทำละครเพลงครั้งนี้ ก็ได้มีการเปิดเผยภาพนักแสดงฉบับละครเพลงในชุดคอสตูมออกมาแล้ว เราลองไปดูกันดีกว่าว่าจะเหมือนไม่เหมือนขนาดไหน

Miaka Yūki 01Miaka Yūki 02

Yuuki Miaka รับบทโดย Tanaka Reina

TamahomeTamahome รับบทโดย Hirano Ryou

Yui HongōHongou Yui รับบทโดย Sakata Shiori

NakagoNakago รับบทโดย Aikawa Juri

HotohoriHotohori รับบทโดย Maeyama Takahisa

NurikoNuriko รับบทโดย Miyaji Mao

TasukiTasuki รับบทโดย Kotani Yoshikazu

MitsukakeMitsukake รับบทโดย Takigawa Eiji

ChichiriChichiri รับบทโดย Tachibana Tatsumaru

AmiboshiAmiboshi รับบทโดย Hattori Tsubasa

ChirikoChiriko รับบทโดย Tomida Daiki

ShoukaShouka รับบทโดย Kuryuu Mina

EikenEiken รับบทโดย Ware Zendou

TaiitsukunTaiitsukun รับบทโดย Fujimiya Jun

สำหรับ Tanaka Reina แล้ว นี่ถือเป็นเสตจโชว์ครั้งแรกในรอบ 3 ปี นับตั้งแต่ออกจากวง Morning Musume เลยทีเดียว ขณะที่เหล่าตัวละครอื่นๆ ก็ได้นักแสดงของทาง Amipro มาเป็นผู้รับบท สำหรับละครเพลงนั้นจะเปิดการแสดงที่โรงละคร Owlspot ใน Tokyo ตั้งแต่วันที่ 8 -17 เมษายน รวมทั้งหมด 15 รอบด้วยกัน

สำหรับ Fushigi Yuugi หรือในชื่อไทยว่า “พลิกตำนานมาพบรัก” ภาคแรกสุดออกมาเมื่อปี 1992 – 1996 เป็นโชโจมังงะอีกหนึ่งเรื่องที่ในบ้านเราทั้งชายหญิงต่างรู้จักเป็นอย่างดี (ในยุคนั้น) มีออกมา 18 เล่มจบ และยังเคยถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะฉายมาแล้ว หลังจากนั้นมีมังงะภาคเนื้อเรื่องก่อนหน้าชื่อ Fushigi Yuugi: Genbu Kaiden ออกมาในปี 2003 -2013 มี 12 เล่มจบ และล่าสุดมีมังงะภาคใหม่ Fushigi Yuugi: Byakko Ibun ที่พึ่งออกมาเมื่อต้นปีที่แล้วที่กำลังตีพิมพ์อยู่ในปัจจุบันนี้อีกด้วย

Source : ANN via Comic Natalie