เผยเบื้องหลังและตัวอย่างภาพยนตร์จากเพลงดังของ Hatsune Miku “Sakura no Ame”

3,682 views

Sakura-no-Ame-posterหลังจากที่มีประกาศออกมาว่า หนึ่งในเพลงดังของหนู Hatsune Miku ผลงานการแต่ง halyosy อย่าง Sakura no Ame จะได้สร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงนั้น ล่าสุดทาง Channel Youtube ของตัวภาพยนตร์ก็ได้มีกการปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ 

ส่วนอันนี้เป็นคลิปเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว

ภาพยนตร์จะเป็นเรื่องราวของ Miku สาวน้อยขี้อายหนึ่งในสมาชิกคณะนักร้องประสานเสียงของโรงเรียน เธอนั้นแอบชอบฮารุหัวหน้าคณะนักร้องประสานเสียง แต่เธอก็ไม่แน่ใจว่าจะเรียกว่ามันเป็นความรักได้ไหม วนหนึ่งที่ปรึกษาคณะนักร้องประสานเสียง Meiko ได้ประกาศว่าจะลาออก พร้อมกับประกาศว่าทางคณะจะเข้าชิงชัยเพื่อคว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขันร้องเพลงประสานเสียงมาให้ได้ แต่ก็เกิดความขัดแย้งขึ้น เมื่อเหล่าสมาชิกนั้นอยากจะใช้เพลง Sakura no Ame เข้าประกวด แต่ Meiko กับคัดค้านและเลือกเพลงที่มีความยากกว่านี้มาแทน ขณะเดียวกันการตัดสินใจครั้งใหญ่ของ Miku ก็กำลังใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว

Sakura-no-Ame-02Yamamoto Maika จะมารับบทเป็น Miku (ผลงานก่อนหน้านี้คือรับบทเป็น Kaede จาก Ansatsu Kyoushitsu ฉบับคนแสดง), Asaka Koudai รับบทเป็น Haru หัวหน้าคณะนักร้องประสานเสียงที่ Miku ชอบ ส่วนนักแสดงสมทบอื่นในเรื่องนั้นก็อาทิ Hirota Ryouhei รับบทเป็น Ren (ก่อนหน้านี้เคยแสดงในแม่มดน้อยกิกิภาคคนแสดง), Hisamitsu Ikumi รับบทเป็น Ruka (ก่อนหน้านี้เคยแสดงใน GTO ฉบับคนแสดง) ตัวภาพยนตร์ได้ Ueda Atsushi มารับหน้าที่ผู้กำกับ และ Kobayashi Hirotoshi มาเป็นผู้เขียนบท

ภาพยนตร์มีกำหนดฉายวันที่ 5 มีนาคม 2016 นี้ล่ะ

Source : ANN