Sticker Line : AKIBATAN PARTY สุดน่ารักน่าหยิกของบาเกะตันและผองเพื่อน !!!

2,364 views

Akibatan Line 2

พบกับสติ๊กเกอร์สุดน่ารักน่าหยิกของบาเกะตันและผองเพื่อนกันได้แล้ว ใน !!

STICKER LINE : AKIBATAN PARTY

วันนี้ ที่ Line Store : https://store.line.me/stickershop/product/1249203/en

หรือทาง QR Code

sticker qr code

ขอนำเสนอสติ๊กเกอร์ไลน์ครั้งแรกของ Akibatan ที่มาพร้อมกับมาสคอตสุดน่ารักทั้ง 5 คน (?) ที่พร้อมมอบความสุขให้ทุก ๆ คนในอิริยาบถกว่า 40 แบบ ไม่ว่าจะเป็นมาดลัลล้าสุดฤทธิ์หรือความเกรียนสุดขั้ว รวมไปถึงความน่ารักอีกหลากสไตล์ให้เลือกสรรได้อย่างสนุกสนาน

มารู้จักกับตัวละครทั้ง 5 กันเถอะ !

akibachara

ตัวละครหลัก
เหล่าพรีเซนเตอร์แสนน่ารักของ Akibatan ที่รอบตัวของพวกเขาและเธอนั้นรายล้อมไปด้วยความสนุกสนานไม่เว้นวัน โดยมีหน้าที่คอยสนับสนุนเหล่าทีมงานนักข่าวและนักเขียนของ Akibatan ให้ทำงานอย่างขยันขันแข็ง !

 • บาเกะตัน
  ภูตจิ้งจอก (?) ตัวอ้วนกลมจอมทะเล้น เกรียน ทะลึ่ง และตะกละเป็นที่หนึ่ง มีใบหูอันโดดเด่นเป็นกลีบซากุระ ถือกำเนิดขึ้นจากถุงเครื่องรางนำโชค ชื่นชอบการตีกลองญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ (ชื่อของบาเกะตัน มาจากคำว่า batan ใน Akibatan)
 • ไอจัง
  เมดสาวน้อยผมสีส้มแดงผู้อ่อนหวานและขี้อาย สวยสง่าหุ่นดีสมกับเป็นกุลสตรีในฝันของชายหลาย ๆ คน แต่หารู้ไม่ว่าบางครั้งเธอก็มีความร้ายกาจไม่เบาเหมือนกัน (ชื่อของไอจัง มาจากคำว่า A ใน Akibatan)
 • คิบะจัง
  เมดสาวน้อยผมทองทวินเทลมีเขี้ยวแถมเตี้ยแบนซึนเดเระครบสูตรโมเอะแฟคเตอร์ที่โด่งดังจากสมัยก่อนมาจนถึงปัจจุบัน จอมเกเรขี้หงุดหงิดอันดับ 1 ที่เข้าขากับบาเกะตันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ยเลยทีเดียว (ชื่อของคิบะจัง มาจากคำว่า Kiba ใน Akibatan)

ตัวละครพิเศษ
2 ภูตสาวจากดินแดนลี้ลับที่แม้ว่าตอนนี้อาจจะยังไม่มีบทบาทมากนัก แต่ดูเหมือนทั้งสองกำลังสนใจบาเกะตันอยู่ !?

 • ภูตกัปปะ
  กัปปะสาวจากบึงใหญ่ที่อยากออกมาสัมผัสโลกกว้างเหนือผิวน้ำ รักธรรมชาติมากกว่าใคร สามารถโบยบินไปตามลมได้ด้วยใบเมเปิลใบใหญ่ที่ถือติดตัวอยู่เสมอ บางครั้งก็เฝ้ามองบาเกะตันอยู่ห่าง ๆ !?
 • ภูตแมว
  แมวนำโชค (มาเนกิเนโกะ) ในมาดของคุณหนูที่ชอบอ้อนเหมือนลูกแมวตัวน้อย ๆ และมักเคยชินกับความหรูหราด้วยเครื่องเรือนทองคำที่สร้างจากเหรียญของเธอ ลือกันว่ากระดิ่งเงินและทองที่คอของบาเกะตันได้รับมาจากเธอด้วย !?

ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนสนุกกับสติ๊กเกอร์ของเรานะครับ !

Akibatan Line fb cover

Line Store : https://store.line.me/stickershop/product/1249203/en