แม่สาวมืดมน WATAMOTE จับมือกับทีมเบสบอล Chiba Lotte Marines

1,422 views

Watamote-collaboimg-04คงจะมีแค่งานนี้งานเดียวแหล่ะมั้งที่จะได้เห็นแม่งสาวมืดมนในภาพลักษณ์ใหม่ไฉไลกว่าเดิม เมื่อแม่สาว Tomoko จาก WATAMOTE หรือชื่อไทย “สาวมืดมน อลวนหารัก” ได้จับมือกับทีมเบสบอล Chiba Lotte Marines จัดแคมเปญพิเศษสำหรับเกมการแข่งขันนัดที่ต้องเจอกับ Saitama Seibu Lions ระหว่างวันที่ 8 – 10 เมษายน แถมงานนี้พิเศษสุดๆ เมื่ออาจารย์ Tanigawa Nico ผู้วาดมังงะ ได้วาด Tomoko ลุคใหม่ จากแม่สาวมืดมนความคิดติดลบ เป็นสาวมาดนักกีฬาผู้สดใส เพื่อโปรโมตแคมเปญพิเศษนี้ พร้อมกับจะมีสินค้าพิเศษวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไปอีกด้วย

Watamote-collaboimg-03โดยงานนี้จะมีการแบ่งแพ็คเกจตั๋วที่นั่งสำหรับแฟนๆ ไว้ 3 แบบ คือ

1. Watamote Fan Party Ticket – เป็นแพ็คเกจตั๋วสำหรับชมการแข่งในวันที่ 9 เมษายน ราคา 10,300 เยน ภายในแพ็คเกจประกอบไปด้วย ที่นั่งชั้นสวีทที่มีปาร์ตี้อาหารและเครื่องดิ่มเสิร์ฟ, สินค้าพิเศษ, ของรางวัลอภินันทนาการ และสิทธิ์รับลายเซ็นต์อาจารย์ Tanigawa Nico (โดยจะมีการวางจำหน่ายมังงะเล่มที่ 9 ในงานด้วย)

Watamote-collaboimg-022. Kuroko’s Living Room Package – เป็นแพ็คเกจตั๋วสำหรับเกมในวันที่ 9 และ 10 เมษายน ราคา 44,000 เยน (ได้สูงสุด 8 ที่นั่ง) ภายในแพ็คเกจประกอบไปด้วย ที่นั่งห้องรับแขกของสนามแข่ง, อาหารเรียกน้ำย่อย, อาหารจานหลัก, สินค้าพิเศษ และของรางวัลอภินันทนาการ

Watamote-collaboimg-013. Be There and Cheer Botti – เป็นแพ็คเกจตั๋วสำหรับเกม วันที่ 8 – 10 เมษายน ราคา 1,600 – 2,500 เยน ขึ้นอยู่กับแต่ละเกมของวันนั้นๆ (โดยราคาถูกสุดจะอยู่ที่เกมวันที่ 9 เมษายน ) จะเป็นที่นั่งเชียร์ชั้นสาม โดยจะมีธงเชียร์และตั๋วสำหรับลุ้นรางวัลให้กับผูั้ที๋ซื้อตั๋วราคานี้

Source : ANN, Crunchyroll via Comic Natalie