นักแต่งเพลง JIN เปิดตัว EDWORD RECORDS พร้อมเผยข้อมูลอัพเดตล่าสุด KAGEROU PROJECT!

1,608 views

jin-launches-edword-records-and-kagerou-news-02ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของ KAGEROU PROJECT และ JIN นักแต่งเพลงเจ้าของผลงานหลังจากที่ห่างหายกันไปเป็นเวลานาน ซึ่งโดยล่าสุด JIN นักแต่งเพลงมากความสามารถเบื้องหลังผลงาน KAGEROU PROJECT ได้ประกาศก่อตั้งทีมของตัวเองในชื่อว่า EDWORD RECORS ขึ้นมาแล้ว

jin-launches-edword-records-and-kagerou-news-01

โดยในปีนี้นับเป็นการครบรอบ 5 ปีสำหรับ KAGEROU PROJECT ซึ่งล่าสุดที่หน้าเว็บ Mekakushidan (http://mekakushidan.com)ก็ได้มีการตกแต่งใหม่อีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ได้ทิ้งข้อความปริศนา “Go to Next Daze” เอาไว้พร้อมกับประกาศการวางจำหน่ายฉบับไลท์โนเวลของซีรี่ย์ KAGEROU เล่มถัดไปกับ “KAGEROU DAZE VII” (KCG BUNKO) โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 29 สิงหาคมนี้

 

jin-sayuki-02

ถึงแม้ว่า EDWORD RECORDS จะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่ว่าในปัจจุบันก็ได้มีโปรเจคบางอย่างที่กำลังดำเนินการอยู่ โดย JIN และ Sayuki ผู้แต่งมังงะชื่อดังอย่าง “DOUBLE GAUGE” จะร่วมมือกันในการสร้างมังงะซีรี่ย์ใหม่ร่วมกันในนิตยสาร Comic-gene ประจำเดือนกรกฏาคมนี้ (วางจำหน่ายวันที่ 15 กรกฏาคม)

โดยสำหรับอัพเดตต่างๆ ของ EDWORD RECORDS นั้นก็อย่าลืมติดตามกันได้ที่ Official Website กันได้เร็วๆ นี้ที่ http://edwordrecords.com/