ได้เวลา Duel! NIDA Group ประกาศศักดิ์ดาตัวแทนจำหน่ายเกมการ์ด Yu-Gi-Oh! พร้อมจัดแข่ง!

1,927 views

AKB_8967หลังจากที่ข่าวคราวในประเทศเงียบไปหลายปีสำหรับเกมการ์ดชื่อดังก้องโลกอย่าง Yu-Gi-Oh! ในที่สุด NIDA Group ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหนังสือและของเล่นชั้นนำในประเทศไทย ก็ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหญ่ในการนำเข้าเกมการ์ด Yu-Gi-Oh! กลับมาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว

AKB_8935โดยในอาทิตย์วันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา NIDA Group นำโดยคุณปิยพงศ์ เลิศขจรกิตติ (ซัน) ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเป็นตำแทนจำหน่ายเจ้าใหม่ของเกมการ์ดชื่อดัง Yu-Gi-Oh! พร้อมประกาศความมั่นใจแก่ Duelist (ผู้แข่งการ์ดยูกิ) ว่าจะมีการสนับสนุนการแข่งขันต่างๆอย่างแน่นอนร่วมกับ Partner คนสำคัญ สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ ตัวแทนจัดจำหน่ายหนังสือ Yu-Gi-Oh! หรือในชื่อภาษาไทยอย่าง เกมกล คนอัจฉริยะ นั่นเอง

AKB_8974ซึ่งภายในงานก็ได้มีการเปิดรับสมัครกรรมการอย่างเป็นทางงานหรือ Konami Judge จากเหล่าผู้เล่นมากความสามารถเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมเผยเดือนกรกฏาคมนี้พบกันแน่กับรายการแข่งขันแรกอย่าง Yu-Gi-Oh! Asia Championship Thailand Quailifer ศึกที่จะเฟ้นหา Duelist อันดับ 1 เพื่อบินลัดฟ้าไปแข่งในรายการภูมิภาคที่ต่างประเทศอีกด้วย โดยการแข่งขันจะมีขึ้นมีร้าน animate Bangkok ร้านขายสินค้าอนิเมะและมังงะชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น อีกหนึ่ง Partner คนสำคัญ

AKB_8928

AKB_8930

โดยบรรยากาศในงานที่ผ่านมาก็นับว่าเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นการแข่งซองการ์ด Battle City ฉลองครบรอบ 20 ปี Yu-Gi-Oh! หรือจะเป็นกิจกรรมสุดสนุกกับเหล่าสาวๆตัวแทน Duelist จากทาง Nida โดยเป็นการเรียกความมั่นใจแก่วงการ์ด TCG ในประเทศกันอีกครั้งว่า Yu-Gi-Oh! นั้นจะกลับมาอย่างอบอุ่นอย่างแน่นอน