มาสค็อตชื่อดัง Funassyi กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง!

502 views

Funassyi-concert-01ถือมาสค็อตที่ดังที่สุดอีกตัวหนึ่งไปแล้ว สำหรับเจ้า Funassyi มาสค็อตไม่เป็นทางการของเมือง Funabashi ในจังหวัด Chiba ตัวนี้ ล่าสุดก็ได้มีประกาศออกมาว่า เจ้ามาสค็อตลูกแพร์ตัวนี้กำลังที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองแล้ว! โดยประกาศดังกล่าวนั้นมาจากทาง Universal Music จากทาง Line Live (เป็นบริการแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับคอนเสิร์ตเจ้าหนึ่งของญี่ปุ่น)

Funassyi-concert-02โดยตัวคอนเสิร์ตจะมีสองรอบ โดยรอบแรกนั้นจะมีขึ้นที่ Nippon Budoukan ที่ Tokyo ในวันที่ 23 สิงหาคม และรอบที่สองจะมีขึ้นที่ Osaka-Jou Hall ที่ Osaka ในวันที่ 29 สิงหาคม ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Funassyi ได้มีโอกาสมาแสดงที่ Budoukan เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยมาขึ้นมาแจมบนเวที Christmas คอนเสิร์ตของวง THE ALFEE เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วมาแล้ว ซึ่งการประกาศครั้งนี้มีผู้ชมผ่านทาง Line Live ถึง 500,000 คน และมีคนมาคอมเม้นท์กับแสดงความยินดีเกี่ยวกับข่าวนี้ถึง 12,000 คน เลยทีเดียว โดยเจ้า Funassyi นี้เคยหวังมาตลอดว่าตัวเองจะได้มีโอกาสแสดงที่ Nippon Budoukan นี้ซะครั้ง และในที่สุดความฝันนี้ก้ได้เป็นจริงซะที

Funassyi-concert-03โดยราคาจั๋วคอนเสิร์ตนั้นจะมีสองราคา คือ 7,400 เยนสำหรับบุคคลท่วไป และ 2,740 เยน สำหรับเด็ก งานนี้แฟนของเจ้า Funassyi คนไหนที่อยากชมคอนเสิณืตก็เตรียมตัวเก็บเงินกันไว้ให้ดีล่ะ

Source : ANN via Oricon Style